Lưu ý khi chọn mua xe tập đi cho bé

Những bà mẹ thông thái trong xã hội hiện đại luôn chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cho bé con của mình bước vào đời thật tự tin và vững chắc ngay từ khi trào đời. Những vật dụng như bình uống sữa, xe đẩy, giầy tập đi... đều được các mẹ chọn mua rất kỹ lưỡng sao cho phù hợp và giúp cho bé nhà mình thực sự thích thú. Khi bé bước sang giai đoạn tập đi, thì các mẹ lại tìm tòi và chọn mua xe tập đi cho bé, sao cho giúp bé an toàn, nhanh chóng biết đi và nhất là tạo cảm hứng cho bé khi tập đi với nó. Nhưng để chọn mua xe tập đi hoàn hảo và chất lượng, giá cả lại phải chăng thì không phải mẹ nào cũng “rành”. Qua kinh nghiệm của những người đã từng mua xe tập đi cho bé, Công ty ship hàng Mỹ Hải Âu sẽ tổng hợp những lưu ý mọi người cần ghi nhớ để đảm bảo sẽ mua xe tập đi cho bé được sản phẩm thật ưng ý nhé.

Xe tập đi

1. Độ tuổi nào nên mua xe tập đi cho bé?

Nhiều khi, các mẹ hiện nay luôn muốn bé nhà mình mau biết đi, tuy nhiên theo các chuyên gia thì cần phải đến độ tuổi nhất định, để xương cũng như các giác quan khác của trẻ hoàn thiện, cứng cáp để phục vụ tốt nhất cho việc tập là điều rất quan trọng. Thông thường, khoảng từ 10 tháng tuổi trở đi là khoảng thời gian lý tưởng và hầu như các bé thường có xu hướng tập đứng, tập đi ở độ tuổi này. Chính vì thế, các phụ huynh cần chủ động chuẩn bị giữ cho bé đứng, dạy bé tập đi bằng những dụng cụ hỗ trợ đơn giản. Và sau đó, đây chính là khoảng thời gian lý tưởng mà các bậc phụ huynh nên chọn mua xe tập đi cho bé, để chuẩn bị cho bé bước những bước đi đầu đời thật vững chắc, an toàn.

2. Cho trẻ dùng xe tập đi trong thời gian bao lâu?

Nhiều phụ huynh cho rằng, có xe tập đi cho trẻ thì cho trẻ đi lúc nào cũng được, đi bao lâu tùy thích bởi như thế sẽ giúp trẻ nhanh biết đi hơn, đi vững chắc hơn. Tuy nhiên, đây là cách hiểu sai lầm mà nhiều phụ huynh thường mắc phải, theo ý kiến của các chuyên gia thì chỉ nên cho bé dùng xe tập đi trong thời gian ngắn, tốt hơn hết là vẫn cho trẻ tập đứng vịn vào tường, ghế hay vật nào đó là cách tốt nhất, giúp xương cứng cáp và trẻ chủ động hơn khi tập đi.

Một điều nữa các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý khi cho trẻ dùng xe tập đi, là tuyệt đối không nên để trẻ tập đi một mình, các phụ huynh cần thường xuyên để mắt theo dõi đảm bảo trẻ không tự đi, vì như thế sẽ khá nguy hiểm ở những đoạn đường xấu, hay có vật cản như cầu thang, dốc…

Xe tập đi cho bé

3. Mua xe tập đi cho bé loại nào ?

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm xe tập đi cho bé, từ loại xe vòng tròn, xe tập đi bằng gỗ, xe tập đi thông minh… vì thế các bậc phụ huynh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé nhà mình:

– Xe tập đi tròn chính là loại được khá nhiều khách hàng tin dùng vì phù hợp với túi tiền, đảm bảo an toàn cho bé cũng như rất thân thiện, giúp bé thích thú.

– Xe tập đi bằng gỗ: cũng là loại xe được thiế kế đẹp mắt, giúp trẻ nhanh biết đi, bên cạnh đó còn phát ra tiếng động khá hay khi bé di chuyển.

– Xe tập đi thông minh cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng, rất nhẹ, nhiều màu sắc và có cả âm nhạc giúp bé thích thú hơn khi tập đi.

Trên đây, Hải Âu đã chia sẻ một số lưu để các bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua xe tập đi cho bé thật tốt. Nếu không có thời gian ra cửa hàng chọn mua xe tập đi, các bạn hoàn toàn có thể mua hàng trên Ebay hay mua hàng Amazon, bởi đây là những trang website bán hàng điện tử uy tín, chỉ cần chọn và đặt hàng là bạn sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình cần mua. Để đơn giản hơn ở bước đặt hàng và mua hàng, các bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Hải Âu để hoàn thiện các bước mua sắm hàng của mình. Sử dụng dịch vụ của Hải Âu, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ và giá thành vô cùng cạnh tranh, đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và có kênh tư vấn riêng giúp bạn mua hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7