Mách mẹ 3 lưu ý khi chọn xe đẩy cho bé

Thế giới đồ cho mẹ và bé luôn đa dạng phong phú rất nhiều sản phẩm khác nhau, phục vụ cho các bé ở từng giai đoạn, lứa tuổi khác nhau một cách chu đáo, hiện đại. Khi trẻ nhỏ, thì không thể thiếu bỉm tã lót rất vệ sinh, tiện lợi; khi trẻ lớn hơn một chút không thể thiếu giầy tập đi, và lúc trẻ còn nhỏ thì cũng khó có thể bỏ qua sản phẩm mang tên xe đẩy cho trẻ. Bởi xe đẩy là vật dụng rất nhiều tác dụng, cần thiết giúp cho bé đi chơi, ngồi hay nằm đều ở trong tư thế thoải mái, để bố mẹ không phải bế suốt ngày trên tay. Nhưng để chọn xe đẩy cho bé thật tốt và phù hợp, thì không phải ai cũng sành. Tham khảo bài viết sau đây, Hải Âu sẽ mách các bạn 3 lưu ý cần thiết khi chọn xe đẩy cho bé nhé.

Chọn xe đẩy cho bé

1. Chọn xe đẩy cho bé có diện tích vừa phải

Thị trường các loại xe đẩy cho bé đang rất đa dạng, phong phú các thể loại, mẫu mã, kiểu dáng và giá thành cũng rất khác nhau. Các bạn có thể xem hàng trực tiếp tại các cửa hàng, cũng như tin tưởng chọn cách đi chợ ở những website bán hàng online uy tín như mua hàng trên Ebay hay mua hàng trên Amazon. Cả 2 trang bán hàng này đều có nhiều đồ dùng cho trẻ sơ sinh, và đặc biệt rất nhiều sản phẩm dòng xe đẩy để các bạn tha hồ lựa chọn.

Lưu ý đầu tiên khi chọn xe đẩy cho bé, là nên để ý đến diện tích hay còn gọi là độ rộng trong lòng xe, các bạn đừng quá tham lam chọn xe đẩy loại quá rộng, sẽ khiến bé nhà bạn “lọt thỏm” trong đó, rất dễ làm cho bé bị đẩy sang hai bên khi di chuyển. Mặt khác, nếu chọn xe đẩy cho bé quá rộng, bé nằm cũng không được thực sự thoải mái và an toàn, bởi khi bé biết bò, hoặc hiếu động sẽ làm cha mẹ khó kiểm soát khi đẩy bé trên xe đi chơi. Và tất nhiên, nếu chọn xe đẩy nhỏ quá cũng khiến bé rất chật chội, vì thế nên tìm mua loại có chiều rộng vừa phải với bé là tốt nhất.

2. Chọn xe đẩy cho bé thật an toàn

Hiện nay, nhiều hãng sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng trên xe đẩy, như xe đẩy kết hợp với việc cho trẻ ăn bằng cách thiết kế thêm khay đựng bát, nơi để đồ chơi, đựng đồ dùng của trẻ khi đi đâu…., nhưng theo các chuyên gia cũng như khách hàng đã qua sử dụng loại nhiều tính năng này, thì là các bạn không nên chọn mua loại xe đẩy như vậy. Bởi nhiều tính năng rất dễ làm bé sao nhãng, và nói chung lại là làm cho độ an toàn của xe đẩy không còn được chắc chắn như bình thường.

Xe đẩy cho con

Ngoài ra khi chọn mua xe đẩy, cũng nên lưu ý xem chất liệu của các bộ phận xe, sao cho đảm bảo không phải là chất liệu độc hại, hay bị gỉ hay hao mòn theo thời gian. Bạn nên kiểm tra độ chắc chắn của xe cũng như lưu ý đến phần vải che, sao cho thật an toàn, che phủ hết tất cả phần bé ngồi, và phải được làm bằng chất liệu không thấm nước nhé.

3. Chọn xe đẩy cho bé phù hợp với độ tuổi của bé

Một điều tối quan trọng và không thể thiếu khi chọn xe đẩy cho bé, là các bạn phải chọn loại phù hợp với độ tuổi và tốt nhất là căn cứ theo chiều cao, cân nặng của trẻ. Để đảm bảo rằng, xe đẩy phù hợp phải là xe khiến bé nằm, ngồi, ngả… mọi tư thế đều thoải mái, an toàn và chắc chắn.

Như vậy, trên đây là 3 lưu ý nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng mà Hải Âu mách để các mẹ chọn xe đẩy cho bé thật chính xác và chất lượng. Nếu đã chọn mua hàng trên Ebay hay Amazon và lựa được sản phẩm ưng ý, các mẹ có thể sử dụng luôn dịch vụ oder hàng hộ của Hải Âu để sớm nhận được sản phẩm mình đặt mua, và với chi phí tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7