banner tapdoanhaiau

Tổng Quan

12+

NĂM THÀNH LẬP

200+

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG

7+

SHOWROOM

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hải Âu (Hải Âu Group) được thành lập ngày 6 tháng 5 năm 2011 với mục tiêu kinh doanh các ngành hàng Điện máy, Điện lạnh và Bếp công nghiệp hiện đại hàng đầu Việt Nam. Đi lên nhờ sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Hải Âu Group đã và đang khắc sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng hình ảnh một Thương hiệu Việt mạnh về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. Đến nay, hệ thống bán hàng của Hải Âu Group đã mở rộng ra với hơn 200 đại lý bán hàng tại 63 tỉnh thành lớn, chuỗi hệ thống siêu thị Mega Market cùng hàng loạt trang Thương mại điện tử lớn, nhỏ.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Tiêu chuẩn
Với nguyên tắc luôn “Gìn giữ giá trị cốt lõi – Thúc đẩy sự tiến bộ” và khát vọng vươn lên là thương hiệu Việt hàng đầu trên thị trường, chiếm trọn niềm tin của khách hàng và đối tác, Công ty cổ phần Tập Đoàn Hải Âu luôn “nỗ lực vươn lên và bứt phá mạnh mẽ, lấy khách hàng làm trung tâm của mọi kế hoạch phát triển, lấy chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ làm chìa khóa của thành công, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và lợi ích của khách hàng, cũng như luôn luôn nâng cao nền văn hoá và uy tín của công ty“.
Theo định hướng chiến lược đúng đắn, nhạy bén và cái nhìn bao quát Hải Âu tung cánh chim ra trời rộng, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, liên doanh sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghiệp như máy làm đá viênmáy làm kem tươimáy đun nước nóng công nghiệpmáy làm đá vảy .v.v. Các sản phẩm Hải Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu CE Marking.
Với thiết kế hoàn hảo tỉ mỉ trong từng chi tiết, sản phẩm thương hiệu Hải Âu hãnh diện đứng cùng các sản phẩm của các tập đoàn công nghiệp tiên tiến trên thế giới, với chất lượng và giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng (bao gồm các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng) của Hải Âu Group được xây dựng theo tiêu chí Ân cần – Nhanh nhẹn – Chính xác với đội ngũ nhân viên được đào tạo và hướng dẫn bài bản sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.
Bằng uy tín và nội lực được tích lũy trong nhiều năm, cùng với sự ủng hộ từ phía khách hàng, Hải Âu Group đã và đang  khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm điện máy, điện lạnh công nghiệp.

TẬP ĐOÀN

Giải thưởng

Dưới đây là một số giải thưởng, thành tích và chứng nhận tiêu biểu Hải Âu (Hải Âu Group) đã đạt được:

  • Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng – QMS đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Chứng Nhận Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017
  • Chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”.
  • Chứng Nhận Top 10 Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016.
  • Giải Thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2016.
  • Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015
Tên Tiếng Việt: Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Hải Âu
Tên Tiếng Anh: Hai Au Group Joint Stock Company
Tên viết tắt: HẢI ÂU GROUP
Logo: gioi thieu tap doan hai au 56
Trụ sở chính: 72 Miếu Đầm, Mễ Trì,
Nam Từ Liêm,  Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 1900 1772
Mã số thuế: 0105294967
Website/ Email: HaiAu.com/haiau@haiau.com
Tài khoản: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển
Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân
Số tài khoản: 222 1000 0714876

 HẢI ÂU GROUP LẤY
TÍN NHIỆM
CỦA KHÁCH HÀNG LÀM
MỤC ĐÍCH
ĐỂ HOẠT ĐỘNG.