Con Người Và Văn Hóa Hải Âu

  

 Về con người Hải Âu 

  Các nhân sự phù hợp góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp”

 Nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành – bại của một doanh nghiệp đó chính là con người. Con người cũng là tài sản lớn nhất tạo nên giá trị của doanh nghiệp. Nhận thức được điều đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Hải Âu Group đã dành sự quan tâm đặc biệt cho khâu tuyển dụng, đào tạo, chính sách đãi ngộ và quản lí nhân sự.

 Trải qua hơn 7 năm hoạt động, Hải Âu Group đã “chiêu mộ” được không ít “ hiền tài”. Có thể nói hiện nay, Hải Âu là nơi hội tụ của những con người ưu tú, có trách nhiệm, kỉ luật, tài năng và tinh thần đoàn kết cao. Cao hơn là sự bản lĩnh, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc vì mục đích mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

 Mỗi cá nhân trong công ty là một nhân tố góp phần vào sự phát triển và thành công của Hải Âu Group. Tất cả nhân viên luôn chủ động và không ngừng trau dồi, hoàn thiện bản thân trong công việc, nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình hướng tới mục tiêu cuối cùng của công ty.

 Tất cả nhân viên trong công ty luôn ghi nhớ mục tiêu hướng tới của công ty là: “Trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm điện lạnh công nghiệp ”. Và cũng xem đây là kim chỉ nam cho mọi hành động của mình.

 Hải Âu Group đã và đang là nhà cung cấp và phân phối hàng đầu về thiết bị điện lạnh công nghiệp trong cả nước. Trải qua quá trình phát triển cùng công ty, mỗi con người Hải Âu đang ngày càng trưởng thành với bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh và phục vụ khách hàng, đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mặc dù khách hàng của Hải Âu Group rất đa dạng, ở nhiều lĩnh vực kinh doanh và vùng miền khác nhau. Nhưng đội ngũ nhân viên của công ty đã làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Điều đó được minh chứng bằng số lượng khách hàng ngày càng tăng cao theo mỗi năm.

 Sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng là động lực để Hải Âu Group nỗ lực không ngừng nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, đến nay, hệ thống bán hàng của Hải Âu Group đã mở rộng ra với hơn 100 cơ sở bán hàng tại 63 tỉnh thành lớn, chuỗi hệ thống siêu thị Mega Market cùng hàng loạt trang Thương mại điện tử lớn, nhỏ. Qúy khách hàng có thể đến showroom để trải nghiệm về sản phẩm của Hải Âu. Nhân viên của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất.

 Để những nhân viên của công ty phát huy hết năng lực của mình, Hải Âu đã không ngừng nỗ lực tạo dựng, hoàn thiện và phát triển môi trường làm việc cùng các chế độ đãi ngộ, phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

Lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc 2017 tại trụ sở Hải Âu Group

 Về Văn hóa Hải Âu

  Tôn trọng, thấu hiểu và sẻ chia là 3 tiêu chí mà chúng tôi đặt ra trong văn hóa của công ty.

 Bất kể ai, dù làm ở vị trí cao hay thấp, đến từ những tỉnh thành hay vùng miền khác nhau, có hoàn cảnh gia đình khác nhau cũng đều được tôn trọng như nhau. Văn hóa tôn trọng được thể hiện trong từng cá nhân thông qua cách ứng xử với đồng nghiệp, cấp trên hay cấp dưới của mình. Ngoài ra, sự tôn trọng còn được thể hiện trong chính sách tuyển dụng, trọng dụng người có tài. Bất kì cá nhân nào có năng lực dù ở vị trí nào và đến từ bất kì đâu cũng đều được coi trọng.

 Văn hóa thấu hiểu và sẻ chia chính là sợi dây gắn kết tất cả mọi người trong công ty. Mỗi nhân viên như là một thành viên trong một gia đình lớn – gia đình thứ hai. Ở Hải Âu Group, mọi người đều xem nhau như là người thân. Mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống và công việc đều được mọi người giãi bày, chia sẻ. Từ đó đồng cảm và giúp đỡ lẫn nhau.

 Không chỉ trong đội ngũ nhân viên mới tồn tại văn hóa này. Ban lãnh đạo công ty cũng luôn cố gắng dành sự quan tâm sâu sắc tới toàn thể nhân viên. Lắng nghe những trăn trở của nhân viên và kịp thời động viên, khích lệ và đưa ra những hành động thiết thực để giúp đỡ.

 Ban lãnh đạo Hải Âu Group luôn không ngừng cố gắng để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên. Thường xuyên tổ chức các ngày lễ kỷ niệm chung và các sự kiện liên quan đến cá nhân, các  hoạt động vui chơi, giải trí, đi du lịch toàn công ty… để tất cả các thành viên thấy được sự tôn trọng, sẻ chia, đồng cảm, hạnh phúc và sáng tạo hơn với mỗi ngày làm việc tại Hải Âu.

Nhân viên Hải Âu Group chung tay cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Các ngày Lễ, sự kiện văn hóa bao gồm:

  1. Ngày sinh nhật Công ty.

  2. Ngày tổng kết, sơ kết của Công ty.

   3. Ngày Tết cổ truyển (các sự kiện trước, trong và sau Tết).

   4. Ngày Lễ lớn của đất nước: Ngày Giải phóng đất nước, Ngày Quốc khánh 2.9…

   5. Ngày Lễ kỷ niệm, tôn vinh: Ngày phụ nữ Quốc tế 08.03, Ngày phụ nữ Việt Nam 20.10, Ngày Quốc tế thiếu nhi 01.06, Ngày Tết Trung thu, Tuần Lễ Noen…

   6. Ngày sinh nhật của nhân viên.

   7. Thăm hỏi, chia sẻ với gia đình, thân nhân nhân viên trong các trường hợp thân nhân nhân viên ốm đau, sinh đẻ, hiếu, hỷ…

   8. Các sự kiện tôn vinh chiến thắng, tôn vinh thành tích của cá nhân, tập thể.

   9. Đại hội Công Đoàn cơ sở thường niên do công ty tổ chức

   10. Các chương trình thi đua nội bộ: Thi đua thực hiện nhiệm vụ, …

   11. Các hoạt động gắn kết tinh thần tập thể, xây dựng văn hóa Hải Âu Group: Chương trình Gala cuối năm, Thăm hỏi, Chúc Tết, Dã ngoại, Team bulding, Lễ hội, Nghỉ mát, Giao lưu sáng tạo…

 Với Hải Âu Group, mỗi nhân viên là một người thân, người bạn, người anh, người chị, người em trong gia đình. Và với mỗi nhân viên, Hải Âu Group là ngôi nhà, là gia đình thứ hai. Mỗi cá nhân là một viên gạch, góp phần nên một ngôi nhà chung ấm áp tình người. Thời gian mà họ sống và làm việc tại công ty nhiều hơn gấp nhiều lần thời gian họ dành cho gia đình – tổ ấm riêng của họ. Vậy nên, không có lí do gì mà chúng tôi – những người lãnh đạo công ty, không dành cho họ những chế độ đãi ngộ tốt nhất với một môi trường làm việc tốt nhất.

 Con người và văn hóa đã giúp cho Hải Âu Group trở thành một khối vững mạnh, một thể thống nhất với ý chí và sự quyết tâm cao của nhiều người tài năng hợp thành. Đây cũng chính là sức mạnh giúp Hải Âu Group vượt qua những thách thức, gian nan để đạt được những thành công lớn trong bước đường “ Vươn tới tầm cao” của mình.

Khách hàng tiêu biểu

Customer 1
Customer 2
Customer 8
Customer 3
Customer 4
Customer 7
Customer 8
Customer 8
Customer 8
Customer 8
Customer 8
Customer 8
Customer 8
Customer 8
Customer 8
Customer 8

Hệ thống phân phối của Hải Âu

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Số 1 đường CN7, KCN Từ Liêm, Bắc Từ Liêm

Hệ thống Mega Market

Mega Market Biên Hòa - Đồng Nai

Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa

Mega Market Vũng Tàu

Quốc lộ 51B, Phường 11, T.p Vũng Tàu

Mega Market Hưng Lợi - Cần Thơ

Quốc lộ 91B, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, T.p Cần Thơ

Mega Market Hồng Bàng - Hải Phòng

2A, Đường Hồng Bàng, Phường Sở Dầu

Mega Market Quy Nhơn - Bình Định

Quốc Lộ 1D, P. Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn

Mega Market Long Xuyên - An Giang

414, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên

ShowRoom

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

522 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Tel: (0238) 668 9265

Showroom Đà Nẵng

387 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Buôn Ma Thuột

124 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, Tp.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Tel: (0500) 399 9998

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (058) 382 6899

Tin tức mới nhất

7

Showroom Toàn Quốc

200+

Đại Lý Phân Phối

8+

Năm Thành Lập

1000+

Doanh Nghiệp Tin Dùng

Copyright© 2011-2019 Hai Au Group. All Rights Reserved. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Tập Đoàn Hải Âu.

Hotline 24/7