Hồ sơ năng lực Hải Âu


HẢI ÂU LẤY TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG LÀM MỤC ĐÍCH ĐỂ HOẠT ĐỘNG 

Thư Ngỏ

Quý Khách Hàng Thân Mến!
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hải Âu (Hải Âu Group) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Hải Âu Group hiện tại là đơn vị liên danh sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy làm đá, máy làm kem tươi, máy đun nước nóng, tủ nấu cơm công nghiệp… công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, năng lực cung cấp trên 1000 sản phẩm/năm ra thị trường trong nước, Hải Âu Group xứng đáng với slogan “VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO” để trở thành đơn vị tin tưởng của nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, các đơn vị bảo quản thực phẩm, đông lạnh… ở khắp mọi miền Tổ quốc. Không dừng lại ở thị trường trong nước, Hải Âu Group sẽ không ngừng vươn xa đến các thị trường Quốc tế.
Hải Âu Group xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã và đang tín nhiệm, hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội
Nghề Nghiệp >

Khám phá cơ hội làm việc tại Tập Đoàn Hải Âu

Trang Chủ

Giới thiệu
về Hải Âu Group

Trang Chủ

Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN HẢI ÂU GROUP

Trở thành thương hiệu thiết bị điện máy, điện lạnh, và bếp công nghiệp được tin dùng nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

Hải Âu Group lấy sự tin tưởng của khách hàng là nỗ lực để phấn đấu hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đảm bảo với giá cả cạnh tranh.

Hải Âu Group cam kết xây dựng văn hóa Công ty, xây dựng các tiêu chuẩn về quy trình hoạt động nhằm đem đến sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng.

MỤC TIÊU

Thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm trong ngành Điện máy, Điện lạnh & Bếp công nghiệp cho người tiêu dùng Việt Nam.

01

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp thiết bị điện máy, điện lạnh & bếp công nghiệp hàng đầu trong nước và vươn xa ra thị trường Quốc tế.

02

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Hải Âu Group cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

03

Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển, Hải Âu Group luôn theo định hướng năng động và sáng tạo. Trong Tập đoàn, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài Tập đoàn, chúng tôi sử dụng biện pháp ” dĩ bất biến, ứng vạn biến” đối với những biến động của thị trường.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị Điện Máy, Điện Lạnh & Bếp Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm hiện có như sau:

hinh thanh phat trien hai au png
CÁC SẢN PHẨM

Hải Âu Group cung cấp các thiết bị Điện Máy, Điện Lạnh & Bếp Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm hiện có như sau:

may lam da vien cao cap hai au ha 30p
MÁY LÀM ĐÁ VIÊN

Sản xuất nước đá sạch tinh khiết đạt chuẩn được Bộ Y Tế, Viện Pasteur TP.HCM chứng nhận. Thời gian làm đá siêu tốc chỉ từ 18 – 25 phút/mẻ. Size đá đa dạng từ 2.2×2.2 đến 3.8×3.8 cm. Sản lượng trung bình của dòng sản phẩm đạt từ 30 – 1800 kg/ngày.

Máy Làm Đá Vảy Inox 304 Hải Âu HAV 600

MÁY LÀM ĐÁ VẢY

Đá thành phẩm đạt độ mỏng, mịn đảm bảo cả hai tiêu chí an toàn và thẩm mỹ cho bảo quản thực phẩm. Sản lượng trung bình của các model từ 300 – 2200 kg/ngày giúp quý doanh nghiệp chủ động trong quá trình sản xuất, trưng bày thực phẩm tươi sống.

may-lam-kem-tuoi-hak-322p

MÁY LÀM KEM TƯƠI

Công suất đa dạng từ 18-55 L/h, phù hợp với nhu cầu kinh doanh từ các mô hình nhỏ lẻ đến các chuỗi nhà hàng quy mô lớn. Sản phẩm Premium với chất lượng vượt trội, đáp ứng cả những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

máy đun nước nóng NHA 50P

MÁY ĐUN NƯỚC NÓNG

Đun nước nóng cực nhanh với hệ thống kiểm soát giữ nhiệt tốt, duy trì 100 độ C trong thời gian dài. Quá trình đun hoàn toàn tự động với công nghệ đột phá giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

may dap nap coc hai au hat 95c

MÁY – THIẾT BỊ PHA CHẾ

Các sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của mô hình kinh doanh đồ uống, giải khát. Cung cấp thiết bị cần thiết nhất cho một quầy pha chế chuyên nghiệp như: máy định lượng đường, máy dập nắp cốc, máy đun nước áp suất cao…

Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAD 6

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Gồm hai loại tủ điển hình và được sử dụng nhiều nhất là tủ nấu cơm điện và tủ nấu cơm gas. đa dạng các mức công suất với số khay từ 6 đến 24 khay, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

ho-so-nang-luc-haiaugroup