Gìn Giữ Giá Trị

 

TẬP ĐOÀN

HẢI ÂU

VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO

HAIAU.COM

 

Tầm nhìn Hải Âu Group: Trở thành thương hiệu thiết bị điện máy, điện lạnh, và bếp công nghiệp được tin dùng nhất Việt Nam.

Hải Âu Group luôn gìn giữ những giá trị cốt lõi, nhằm thúc đẩy sự tiến bộ để luôn vượt qua chính mình với sứ mệnh “lấy Khách hàng làm trung tâm của mọi kế hoạch phát triển, lấy chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ làm chìa khóa của thành công, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và lợi ích của khách hàng cũng như luôn luôn nâng cao nền văn hóa và uy tín của Công ty.

01

Công ty tồn tại để “phục vụ cộng đồng bằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, giá cả hợp lý.”

02

“Khai thác khả năng sáng tạo tiềm ẩn từ nội bộ Công ty” nhằm theo đuổi các hoạt động năng động trong nghiên cứu, phát triển, liên doanh/sản xuất những thiết bị điện máy, điện lạnh tốt nhất cho nhu cầu của xã hội & lợi ích của khách hàng, cũng như luôn luôn nâng cao nền văn hóa và uy tín của Công ty.

03

“Liên tục tiến bộ, và không bao giờ bằng lòng” về mọi mặt: ý tưởng, chất lượng, dịch vụ Khách hàng.

04

Thiết lập nơi làm việc mà các nhân viên cảm thấy “niềm vui trong công việc, ý thức được nhiệm vụ đối với xã hội và làm việc cho đến khi bản thân được hài lòng”, tạo cơ hội thăng tiến cho nhân viên dựa trên thành tích cống hiến.

05

“Kinh doanh trung thực, chính trực, và đạo đức.”

Mục tiêu thúc đẩy sự tiến bộ và gìn giữ giá trị cốt lõi của Hải Âu Group
Phương Châm: Chúng ta luôn phải tìm ra các giải pháp thực dụng để phát triển, và luôn phải gìn giữ các giá trị cốt lõi của Công ty.

Phát Triển: Chúng ta sẽ loại bỏ hoàn toàn bất cứ sự theo đuổi lợi nhuận bất công nào, nhấn mạnh việc đòi hỏi công việc thực chất, các sản phẩm chất lượng cao hữu dụng đối với khách hàng và xã hội, dù số lượng ít hay nhiều đi nữa, chứ không chỉ theo đuổi việc tăng trưởng đơn thuần.

Cam Kết: Chúng ta cam kết hướng về khả năng, mức độ hoàn thành công việc cũng như những tính cách cá nhân, nhằm tạo điều kiện để mỗi cá nhân thể hiện tối đa khả năng và kỹ năng của mình.Công ty ủng hộ việc “Làm, Thử, và Sửa nếu Sai”.

Trách Nhiệm: Chúng ta đặt Khách hàng lên trên hết. Nếu bạn không phục vụ khách hàng hoặc hỗ trợ cho những ai phục vụ Khách hàng, thì bạn không phải là người Công ty cần.

Giá Trị: Khi chúng ta cung cấp được sự thỏa mãn, và hài lòng thật sự cho khách hàng thật sự, chúng ta sẽ có khả năng sinh lợi nhuận.

Khi tất cả những điều trên được thực hiện, thì các cổ đông sẽ được cổ tức xứng đáng. Chúng tôi quyết tâm hoàn thành tất cả những trách nhiệm trên với tất cả khả năng của mình.

1.logo Hải Âu Group Trắng