Viện Pasteur chứng nhận nước đá viên tinh khiết từ máy Hải Âu

Chắc hẳn người tiêu dùng rất lo ngại về chất lượng nước đá lưu hành rộng rãi bên ngoài thị trường hiện nay. Nước đá là loại sản phẩm thực phẩm phổ biến, hầu như ai cũng sử dụng nước nước đá và dùng ngay sản phẩm này chứ không hề trải qua bất kỳ khâu xử lý chế biến nào khác. Do đó, nếu nước đá “bẩn” và có nhiễm khuẩn thì nguy hại có thể gây ra cho sức khỏe người tiêu dùng toàn xã hội là rất lớn. Đáng tiếc rằng có không ít các cơ sở sản xuất nước đá hiện nay chỉ vì chạy theo lợi nhuận to lớn nước đá đem lại mà bỏ qua khâu tinh lọc nguồn nước sản xuất đá. Điều đó khiến chất lượng nước đá vài năm gần đây thấp ở mức báo động. Trong một đợt kiểm tra thị trường của Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015, đã phát hiện rằng với 22 mẫu nước đá thu được từ các cơ sở sản xuất trên địa bàn, thì có đến 12 mẫu nước đá (54,5%) phát hiện có sự nhiễm khuẩn streptococci feacal E.coli, Coliforms, Pseudomonas aeruginosa. Đây đều là những vi khuẩn gây bệnh tồn tại trong nước, và đặc biệt là bằng các phương pháp lọc nước diệt khuẩn hoàn toàn có thể loại bỏ được chúng.

Chứng nhận viện pasteur

Chứng nhận viện pasteur

Các nhà sản xuất và kinh doanh nước đá, cũng như các cơ sở kinh doanh thực phẩm đồ uống có nhu cầu nâng cấp thiết bị cũng như chất lượng nước đá viên có thể tìm đến và sử dụng thiết bị máy làm đá sạch tự động Hải Âu. Đây là đơn vị uy tín, đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015 về lĩnh vực sản xuất máy làm đá viên sạch tự động. Đặc biệt, các máy làm đá Hải Âu có thể giúp bạn sản xuất ra những mẻ đá viên an toàn, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng nước đá cả về vi sinh và hóa lý.

Theo kết quả kiểm nghiệm mẫu nước đá được sản xuất bởi máy làm đá Hải Âu, Phòng kiểm nghệ Hóa – Lý – Vi sinh thuộc Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh đã kết luận rằng mẫu thử hoàn toàn tinh khiết và an toàn, đạt tiêu chuẩn vệ sinh theo QCVN 10:2011/BYT. Không lạ khi có được kết quả xét nghiệm này, vì máy làm đá Hải Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italia, thậm chí còn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Đây là thiết bị sản xuất đá công nghiệp an toàn với quy mô hoàn toàn khép kín, kết hợp với bộ lọc nước diệt khuẩn cao cấp. Hải Âu tự tin là nhà sản xuất và phân phối máy làm đá sạch tự động hàng đầu Việt Nam, đem lại sự an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7