hải âu việt nam khai xuân

Hải Âu Việt Nam khai xuân nhiều may mắn với hàng loạt đơn hàng

Ngày mùng 8 Tết Bính Thân là lúc tất cả các đơn vị và doanh nghiệp bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm. Đây được cho là ngày đại phát, và đặc biệt lại rơi vào thứ hai đầu tuần, nên doanh nghiệp nào cũng hi vọng mở cửa gặp thần Tài. Công ty Hải Âu Việt Nam cũng không ngoại lệ, chúng tôi chọn ngày lành này với kỳ vọng một năm mới an lành, thuận lợi sẽ đến cho cả năm 2016.

Đúng như mong đợi, trong ngày đầu tiên mở cửa khai trương showroom Máy làm đá Hải Âu đã có hàng trăm lượt tới thăm quan sản phẩm máy làm đá viên sạch Hải Âu. Ngay trong ngày đầu tiên khai xuân, Hải Âu Việt Nam đã ký kết hợp đồng lắp đặt thành công với hàng chục khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Sản phẩm máy làm đá cũng như đá viên tinh khiết thành phẩm của máy làm đá Hải Âu được sử dụng chủ yếu cho mục đích kinh doanh thực phẩm đồ uống, bên cạnh đó có thể giúp sản xuất và kinh doanh bán lẻ đá viên sạch chất lượng cao.

hải âu việt nam khai xuân

Các đơn hàng máy làm đá viên sạch tự động được ký kết vào mùng 8 Tết đa phần là những dòng máy công suất cao như máy làm đá Hải Âu HA 600, HA 900, số còn lại là những mẫu máy trong cấp và vừa như HA 100, HA 180. Tổng giá trị các đơn hàng trong ngày này lên đến hàng tỉ đồng, hứa hẹn một năm bội thu cho ngành sản xuất cũng như cung ứng đá sạch trên toàn quốc trong năm 2016. Điều này cho thấy không chỉ những doanh nghiệp quy mô lớn lựa chọn đầu tư sản xuất đá sạch trong năm mới, mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng rất mạnh dạn khi đầu tư công nghệ nâng cao chất lượng trong kinh doanh và đảm bảo an toàn khách hàng của mình.

Máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu là thiết bị công nghiệp hướng đến sự an toàn cho con người cũng như tích hợp công nghệ tiết kiệm điện hoàn hảo. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, với những linh kiện nhập khẩu chính hãng có khả năng tiết kiệm điện tối đa. Máy cũng có kèm bộ lọc giúp nâng cao chất lượng đá viên đạt mức tiêu chuẩn vệ sinh theo QCVN 10:2011/BYT, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi nhiều phòng thí nghiệm được VILAS công nhận. Cụ thể là tại các đơn vị: Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế, hay tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng. Bởi vậy, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sản xuất cũng như chất lượng thành phẩm làm từ máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu.

Hải Âu kính chúc các đối tác và khách hàng một năm mới Bính Thân An Khang Thịnh Vượng Thành Công Đại Phát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7