Banner Vang Mai Ban Hung Ca
banner top 100 thuong hieu dan dau 2015
banner chung nhan top 10 thuong hieu tieu bieu
banner top 10 TH Dat Viet 1
banner chung nhan sp tin dung 2016
iso 9001:2015 chứng nhận lại 2021

Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng
QMS đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Tập đoàn Hải Âu đã nâng cấp hệ thống quản lý, và được Cơ quan chứng nhận BVQA Việt Nam – thuộc Tổ chức chứng nhận Quốc tế BVQA công nhận có Hệ thống Quản lý phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với phạm vi chứng nhận: Kinh doanh, phân phối các sản phẩm thuộc ngành điện máy, điện lạnh và bếp công nghiệp.

thuong hieu noi tieng dat viet 2017

Chứng Nhận Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017

Giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017 đề cao các giá trị Việt, tôn vinh lòng tự hào dân tộc và nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế. Đây là chương trình uy tín nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước, đã vượt qua khó khăn để phát triển ổn định, bền vững, đạt thành tích kinh doanh xuất sắc và có nhiều đóng góp cho xã hội. Giải thưởng do Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh Tế và Văn hóa (SIDECM) (Viện Kinh Tế Và Văn Hóa) tổ chức.

Giải thưởng

Chứng Nhận Top 10 Thương hiệu tiêu biểu
Typical Brand 2016

Đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016 là chương trình được tổ chức bởi Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, mạng Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần Nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Việt Nam cùng sự bảo trợ của Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và công nghệ.

Typical Brand được đánh giá là giải thưởng có độ uy tín cao trong giới kinh doanh Việt bởi những chỉ tiêu khảo sát và đánh giá vô cùng khắt khe. Các doanh nghiệp có chỉ số tín nhiệm cao khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố của hệ thống Trust Index, cũng như được bình chọn dưới sự giám sát chất lượng của nhiều tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế tại Việt Nam.

chung nhan san pham tin cay

Chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo,
Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

“Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” là một chương trình khảo sát uy tín hằng năm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá thương hiệu các doanh nghiệp uy tín nhất, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng được đông đảo người tiêu dùng và xã hội công nhận.

Chương trình được sự phối hợp tổ chức của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo, Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ và tư vấn của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

chung nhan thuong hieu xuat sac 2016

Giải Thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc
Excellent Brand 2016

Thương hiệu Xuất sắc – Excellent Brand 2016 là chương trình khảo sát và chứng nhận chỉ số tín nhiệm thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này được đồng tổ chức bởi Hội sở hữu trí tuệ TP. Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học Công nghệ, cùng Tổ chức quốc tế AQA (American Quality Assessors) – Hiệp hội đánh giá quốc tế Mỹ.

Thuong Hieu Dan Dau Viet Nam

Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015

Chương trình khảo sát thị trường và công bố 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015 được thực hiện thông qua việc khảo sát để lấy ý kiến nhận xét của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Trải qua những vòng kiểm tra, đánh giá sát sao, Hải Âu Group với sản phẩm tiêu biểu là máy làm đá sạch tự động Hải Âu đã vượt qua hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ khác để vinh dự trở thành một trong 100 thương hiệu Việt dẫn đầu về doanh thu, thị phần, có tầm nhìn chiến lược và uy tín cao, nhất là khả năng nắm bắt và dẫn dắt xu hướng người tiêu dùng trong nước.

Đồng hành cùng chương trình “Vang mãi hùng ca” lần thứ 6

Đồng hành cùng chương trình “Vang mãi hùng ca” lần thứ 6 do Tạp chí Tuyên giáo phối hợp cùng kênh truyền hình Quốc Hội Việt Nam, Báo Nhà báo và công luận, công ty Truyền thông Thủ Đô tổ chức.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “ Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 6 nhằm kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và kêu gọi lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân để quyên góp kinh phí, ủng hộ cho thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc màu da cam và xây dựng các cơ sở đền ơn đáp nghĩa. Hoạt động nghệ thuật này do Tạp chí Tuyên giáo phối hợp cùng Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Nhà báo và công luận, công ty Truyền thông Thủ Đô tổ chức. Góp phần làm nên thành công của chương trình lần này có sự tài trợ của Tập đoàn Hải Âu.

kết quả thử nghiệm bộ y tế

Chứng nhận nước đá viên tinh khiết Hải Âu do Bộ Y Tế
Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cấp*

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia là đơn vị kỹ thuật đầu Ngành Y tế phục vụ quản lý nhà nước về kiểm nghiệm chất lượng ATVSTP. Đơn vị có vai trò trọng tài cấp quốc gia trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đánh giá nguy cơ về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mẫu đá viên thành phẩm khi kết hợp với bộ lọc tinh khiết RO được sản xuất bởi Máy làm đá Hải Âu đã được Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế kiểm nghiệm các chỉ tiêu thử nghiệm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

ket qua tong cuc do luong chat luong

Chứng nhận nước đá viên tinh khiết Hải Âu do Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng cấp*

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ) là cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng sản phẩm, hàng hoá.

Theo kết quả kiểm tra của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng (trực thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng) thì đá viên thành phẩm sản xuất từ máy làm đá Hải Âu hoàn toàn tinh khiết, không có sự xuất hiện của bất cứ loại vi khuẩn nguy hiểm nào cho sức khỏe như Coliforms, Escherichia coli (E.coli), Fecal Coliform (F.coli), bào tử kỵ khí khử Sunfit hay trực khuẩn mủ xanh (P.aeruginosa).

Chứng nhận viện pasteur

Chứng nhận nước đá viên tinh khiết do Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh cấp*

Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế và do Cục Y tế Dự phòng là cơ quan quản lý nhà nước thay mặt Bộ Y tế quản lý về chuyên môn. Với hệ thống Labo được trang bị hiện đại và đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, đây là trung tâm y tế chuyên sâu và cơ sở y tế dự phòng đầu ngành của khu vực phía Nam.

Theo kết quả kiểm nghiệm mẫu nước đá được sản xuất bởi máy làm đá Hải Âu khi kết hợp với bộ lọc tinh khiết RO, Phòng kiểm nghiệm Hóa – Lý – Vi sinh thuộc Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh đã kết luận rằng mẫu thử hoàn toàn tinh khiết và an toàn, đạt tiêu chuẩn vệ sinh theo QCVN 10:2011/BYT.

(*) Mẫu đá viên thành phẩm được sản xuất từ Máy làm đá viên Hải Âu kết hợp với bộ lọc tinh khiết RO. Nhờ có quy trình vận hành khép kín, không bị ảnh hưởng và không có sự tác động từ môi trường ngoài đến chất lượng viên đá, đảm bảo giữ nguyên chất lượng nước được cấp vào.