Linh Kiện Máy Đun Nước Nóng

Ưu tiên xem:

Hiển thị tất cả 10 kết quả


VÌ SAO CHỌN LINH KIỆN MÁY ĐUN NƯỚC NÓNG HẢI ÂU

Linh kiện, phụ tùng đa dạng nhất

Có thể thay thế cho các linh kiện máy đun nước nóng thương hiệu khác

Đảm bảo hàng chính hãng, mới 100%

Bảo hành 3 tháng. ĐẶC BIỆT ưu tiên Khách hàng sử dụng Máy đun nước nóng Hải Âu, hỗ trợ bảo trì thay thế trong thời gian bảo hành (Dựa theo Tem bảo hành/ hóa đơn mua hàng).

Các đơn hàng được xử lý tối đa trong vòng 24h

Kỹ thuật viên Hải Âu trực tiếp thay/sửa

Giá cạnh tranh nhất. Giao hàng Toàn Quốc

Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp nhất, phục vụ 24/24

Chiết khấu trực tiếp 30% cho khách hàng sử dụng máy đun nước nóng Hải Âu

LINH KIỆN MÁY ĐUN NƯỚC NÓNG HẢI ÂU – AN TOÀN, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG.

Hải Âu Group tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất phân phối tất cả các linh kiện máy đun nước nóng công nghiệp có nguồn gốc rõ ràng. Hệ thống linh kiện Máy đun nước nóng Hải Âu được nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu có nền công nghiệp phát triển (Anh, Đức, Ý…) và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu CE Marking . Hải Âu Group hiện là đơn vị dẫn đầu về chất lượng linh kiện nhập khẩu dành cho Máy đun nước nóng công nghiệp. Chu trình hoạt động của Máy đun nước nóng Hải Âu luôn đảm bảo tiêu chí AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM điện năng tiêu thụ.

Linh kiện Việt Nam không bán – Hải Âu có bán

Linh kiện Việt Nam có bán – Hải Âu bán loại tốt nhất

MỘT SỐ LINH KIỆN NỔI BẬT

Vòi nước nóng

Van bộ lọc 2 tầng

Bảng mạch điện tử thông minh điều khiển máy và có khả năng chống nước

Vòi nước vào máy nước nóng Hải Âu

Van bộ lọc nước thải máy giúp loại bỏ an toàn nước khi bạn không dùng đến

Chân đế cao su chắc chắn có khả năng cách điện hoàn toàn

TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA LINH KIỆN MÁY LÀM ĐUN NƯỚC NÓNG HẢI ÂU

HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

   Linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt sẽ đảm bảo cho thiết bị hoạt động hiệu quả, từ đó giúp Khách hàng giải quyết được bài toán tiết kiệm điện năng, vật liệu, thời gian, đặc biệt là về chi phí

TIN CẬY

   Các bộ phận linh kiện máy đun nước nóng sẽ nhanh chóng bị khấu hao do lắp đặt sử dụng máy trong môi trường không đảm bảo như: dịch vụ ăn uống, thương mại (nhiệt độ môi trường cao, ẩm thấp…). Dùng linh kiện loại kém chất lượng cũng là một phần nguyên nhân tăng tốc độ khấu hao và giảm hiệu quả sản xuất. Các đơn vị kinh doanh hãy tự bảo vệ mình tránh khỏi nguy cơ máy đun nước nóng hỏng hóc, ngưng hoạt động làm sụt giảm doanh thu bằng việc sử dụng những linh kiện máy chất lượng cao, được Hải Âu phân phối chính hãng.

AN TOÀN

   Nguy hiểm luôn rình rập khi những đơn vị kinh doanh sử dụng thiết bị công nghiệp, ngay cả với máy đun nước nóng. Việc sử dụng các linh kiện máy đun nước nóng chất lượng kém có thể gây ra các sự cố về điện, gây nguy hiểm. Sử dụng những linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao có thể giúp Khách hàng giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và sự cố, đảm bảo an toàn lao động.

CUNG ỨNG 24/7

   Tại Hải Âu Group, mọi đơn hàng linh kiện xuất đi đều được ưu tiên xử lý nhanh chóng, đảm bảo tính liên hoàn, kịp thời của khách hàng trong vòng 24h.

Lưu ý: Không bảo hành cho khách tự mua về sửa

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7