Bộ Y Tế chứng nhận chất lượng nước đá viên tinh khiết Hải Âu

Đối với một cơ sở kinh doanh đá viên, chất lượng nước nước đá viên tinh khiết là rất quan trọng. Bởi ngày nay, nước đá được sử dụng cho rất nhiều mục đích, trong đó chủ yếu là dùng cho chế biến bảo quản thực phẩm. Nếu nước đá thành phẩm không đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng, không những sức khỏe của người tiêu dùng sử dụng nước đá bị ảnh hưởng, mà cả cơ sở kinh doanh cũng khó lòng đứng vững trên thị trường. Để giúp nâng cao chất lượng nước đá, bạn có thể sử dụng máy làm đá Hải Âu phục vụ công việc kinh doanh của mình.

Hải Âu là đơn vị uy tín đã có mặt tại nhiều triển lãm quốc tế về công nghệ. Sản phẩm máy làm đá Hải Âu của công ty là thiết bị sản xuất nước đá được người tiêu dùng bình chọn lọt Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015. Đây là thiết bị sản xuất nước đá công nghệ cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italia và đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

kết quả thử nghiệm bộ y tế

Vào những ngày đầu xuân 2016, đá viên thành phẩm được sản xuất từ máy làm đá Hải Âu đã được Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế chứng nhận đạt độ tinh khiết hoàn hảo nếu như kết hợp với bộ lọc nước RO. Mẫu sử dụng trong kiểm nghiệm là đá viên được sản xuất bởi thiết bị làm đá sạch tự động Hải Âu. Trong kiểm tra chất lượng này, nước đá được xét qua các chỉ tiêu vi sinh quan trọng như đơn vị P. aeruginosa, Strep.feacal, Coliforms tổng số và E.coli, và cộng thêm cả chỉ tiêu về số lượng bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit. Tất cả các thử nghiệm đều được tiến hành theo phương pháp của ISO hay TCVN. Kết quả là số lượng đơn vị bào tử CFU/250ml của bốn loại vi sinh nguy hiểm đều đạt dưới ngưỡng phát hiện của phương pháp thử. Và cũng không phát hiện được lượng vi khuẩn kị khí có trong mẫu xét nghiệm. Thêm vào đó, xét về tính chất vật lý, nước đá Hải Âu còn thể hiện sự tinh khiết ngay từ hình thái bên ngoài. Viên đá khối đều tăm tắp, trong suốt và tan chậm hơn 1,5 lần so với các loại đá khác thu được từ bên ngoài thị trường.

Để có được chất lượng đá sạch tuyệt vời này, ngay từ công đoạn thu nhận nước vào, máy làm đá Hải Âu đã ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến. Bên trong thiết bị cũng được ứng dụng thêm công nghệ diệt khuẩn 4D. Do đó, nước đá đảm bảo độ sạch từ công đoạn sản xuất đến lưu trữ bên trong thùng.

Có thể thấy, với dây chuyền sản xuất đá viên của Hải Âu, nước đá thành phẩm sẽ đảm bảo an toàn và giúp cơ sở kinh doanh của bạn đứng vững trên thị trường Việt. Nếu là người tiêu dùng thông minh, người kinh doanh sáng suốt, bạn hãy lựa chọn máy làm đá sạch tự động Hải Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7