Máy làm đá Hải Âu đạt chứng nhận nước đá tinh khiết

Người tiêu dùng Việt Nam đã quen thuộc với việc sử dụng loại đá viên mua ngoài tại các cơ sở nhỏ lẻ, để phục vụ cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên chất lượng của loại đá viên này lại khó có thể kiểm soát được vì nguồn nước và trang thiết bị làm đá không đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Máy làm đá viên Hải Âu ra đời chính là giải pháp hữu hiệu giúp cho các cơ sở kinh doanh, luôn chủ động được nguồn đá viên tinh khiết để sử dụng.

Máy làm đá Hải Âu tuy là một sản phẩm mới trên thị trường trong nước nhưng lại là thương hiệu bán chạy số 1, với những tính năng ưu việt, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Điều này được khẳng định nhờ doanh số bán hàng của công ty ngày một tăng cao, cùng với những giải thưởng lớn mà công ty vinh dự nhận được trong thời gian qua.

Mới đây, Hải Âu đã đăng ký với Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng để tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm đá viên và thùng trữ đá của máy làm đá viên Hải Âu.

Sau khi Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng lấy mẫu đi kiểm tra từ ngày 19/1/2016 đến ngày 22/1/2016, sử dụng các phương pháp thử tiên tiến nhất như ISO 7899-2:2000, ISO 6461-2:1986, TCVN 6187-1:2009… Theo kết quả công bố, sản phẩm đá viên được sản xuất từ máy làm đá Hải Âu khi kết hợp với thiết bị lọc nước RO đạt độ tinh khiết tuyệt đối, hợp vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bộ phận thùng trữ đá của máy làm đá Hải Âu đảm bảo chất lượng cho đá viên thành phẩm bên trong không bị nhiễm khuẩn và kéo dài thời gian tan chảy của viên đá.

ket-qua-thu-nghiem-chat-luong-da-cua-cuc-do-luong

Đá viên được sản xuất từ máy làm đá Hải Âu khi quan sát bằng mắt thường có thể dễ dàng nhận thấy rằng viên đá trong suốt như pha lê, ngay cả khi đã tan chảy viên đá cũng không hề để lại vẩn đục hay lắng cặn. Các xét nghiệm đã chứng minh, viên đá rất tinh khiết và không hề có sự xuất hiện của các loại vi khuẩn nguy hiểm như Escherichia coli (E.coli), Coliforms, vi khuẩn Fecal Coliform (F.coli), trực khuẩn mủ xanh (P.aeruginosa) hay bào tử kỵ khí khử Sunfit…Chính vì thế, sử dụng đá viên tinh khiết Hải Âu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Bộ phần thùng trữ bảo ôn của máy làm đá Hải Âu cũng hoàn toàn vô khuẩn, hàm lượng clo dư chỉ ở mức <0,5 mg/L. Đá viên sau khi làm xong được sẽ rơi xuống thùng trữ này, tại đây đá được bảo quản trong một thời gian dài mà không bị nhiễm khuẩn, thoát hơi nước hoặc tan chảy. Thùng trữ đá được làm bằng chất liệu thép không gỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ, chỗng nhiễm khuẩn và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Bên trong thùng là một lớp xốp PE – OPP cách nhiệt, bảo ôn và chống thấm hiệu quả, giúp đá thành phẩm lâu tan dù được bảo quản trong một thời gian dài.

Với kết quả kiểm thử nghiệm của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, chúng tôi có thể tự hào rằng chất lượng sản phẩm máy làm đá Hải Âu xứng đáng đứng đầu trên thị trường trong nước. Máy làm đá sạch tự động Hải Âu sẽ là giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và tạo uy tín với khác hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7