Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của Hải Âu

Posted on: Tháng Mười Một 16th, 2014 by Tập Đoàn Hải Âu No Comments

Thông báo: Hiện Hải Âu Việt Nam đang tạm dừng dịch vụ Ship hàng Mỹ về Việt Nam. Thời gian mở lại dịch vụ Hải Âu Việt Nam sẽ có thông báo sớm nhất cho quý khách trên website. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi!

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp. Quý khách có thể tham khảo trước khi đặt câu hỏi cho Hải Âu để giảm thời gian chờ đợi câu trả lời của chúng tôi. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp nhất, để xem quý khách chỉ cần bấm vào câu hỏi đó.

Thuế mua hàng tại Mỹ (TAX), Shipping là gì?

Tax là thuế mua hàng tại Mỹ. Thường đối với bang California là 8.75%.

Shipping là chi phí vận chuyển hàng hóa từ Seller, nhà cung cấp đến kho hàng của Hải Âu tại Mỹ. Chi phí này do seller, nhà cung cấp quy định.

Muốn kiểm tra kích thước, khối lượng?

Nếu bạn mua hàng ở Amazon, trong phần mô tả sản phẩm. Nó có mô tả kích thước, khối lượng tương đối sản phẩm, lô hàng. Hoặc hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên Hải Âu sẽ giúp bạn kiểm tra.

Nếu hàng hóa chưa biết cân nặng thì sao?

Những hàng hóa tính phí vận chuyển theo cân nặng. Thì khối lượng được xác định chính xác tại văn phòng Hải Âu Việt Nam.

Phụ thu quy định như thế nào?

Phụ thu áp dụng cho những hàng hóa dễ bể, hư hỏng hoặc những hàng hóa có giá trị cao. Tùy theo mỗi sản phẩm mà có chính sách phụ thu khác nhau.

Khi đặt cọc & nhận hàng, tôi cần cung cấp thông tin gì?

Khi đặt cọc & nhận hàng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin như trên CMND/Hộ chiếu. Hải Âu căn cứ vào thông tin đó để tiến hành gởi hàng cho bạn.

Sản phẩm điện tử dùng điện 110V hay 220V?

Ở Mỹ dùng điện 110V, nhiều sản phẩm có ghi 110V – 220V. Nhưng 1 số chỉ sử dụng được điện 110V, do vậy bạn cần cân nhắc trước khi đặt hàng. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Địa điểm văn phòng để đến đặt cọc, nhận hàng, đổi trả hàng?

Văn phòng giao dịch: Số 72, Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian: 08h00 – 11h30; 13h00 – 17h30

Điện thoại: 043.788.0246

Tin Tức Mới NhấtHotline 24/7