Máy Làm Đá Viên

Hiện nay nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết đảm bảo chất lượng ngày một lớn. Nhiều thời điểm mùa hè nắng nóng, lượng đá viên sản xuất ra không đủ để cung ứng cho thị trường. Chính vì nhu cầu quá lớn nên vì chạy theo lợi nhuận, nhiều cơ sở làm đá đã sử dụng nguồn nước và các trang thiết bị không đảm bảo để sản xuất đá. Khi đó, các đơn vị có nhu cầu sử dụng đá lớn như cửa hàng bán hải sản tươi sống, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán bar, bệnh viện, quán ăn, quán nước giải khát hay hộ gia đình… thường sử dụng máy làm đá viên tinh khiết để có thể chủ động được nguồn đá sạch chất lượng, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy làm đá viên khác nhau như máy làm đá máy làm đá viên mini, máy đá viên tinh khiết, máy làm đá viên công nghiệp… với công suất từ vài chục kg cho tới hàng trăm kg mỗi ngày, có chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc máy làm đá phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Các loại máy này đều có phương thức làm lạnh từ nước hoặc không khí, sử dụng các loại dung môi làm lạnh đạt tiêu chuẩn và an toàn cho sức khỏe con người. Những loại máy làm đá viên tinh khiết có một thiết kế riêng nhưng đều rất hiện đại, đẹp mắt và lắp đặt dễ dàng. Nó có kích thước tương đương với chiếc tủ lạnh gia đình nên chúng khá nhỏ gọn và thích hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Khi mua bạn không cần phải lo sẽ tốn thời gian học cách sử dụng, chạy thử mà chỉ vào thao tác hoàn thiện đơn giản là có thể đưa vào sử dụng ngay. Quá trình làm đá hoàn toàn tự động và khép kín, không hề có sự can thiệp của con người nên chất lượng đá sạch tinh khiết đến 99%. Việc sử dụng cũng rất đơn giản bởi chúng có hệ thống điều khiển thông minh, giúp tối giản các thao tác vận hành. Việc của bạn là chỉ cần bật công tắc và đợi đá ra theo từng mẻ. Nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng đá ngay thì cũng không lo bởi mỗi chiếc máy làm đá hiện đại sẽ có ngăn chứa đá tương ứng với số lượng nó sản xuất ra trong 1 -2 ngày liền. Nhiều loại máy làm đá viên chất lượng cao đã được chứng minh là có lượng tiêu thụ điện năng rất thấp, tiết kiệm khoảng 30% điện năng so với các loại thông thường.

Máy làm đá viên với các chức năng khác nhau như nguyên viên, nửa viên, đá vảy, đá hạt. Mỗi loại đá lại được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau tùy thuộc vào tính năng của từng loại đá. Như đá nguyên viên thường được sử dụng phổ biến nhất bởi tính năng lâu tan và có mặt tiếp xúc lớn hơn các loại đá khác. Máy thường được sử dụng để pha chế đồ uống từ các quán ăn, quán nước giải khát bình dân cho tới những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Hoặc bảo quản và trưng bày các loại thực phẩm tươi sống trong quầy salad hay trong các cửa hàng chuyên kinh doanh hải sản tươi. Những máy làm đá viên công suất lớn còn được các tàu đánh bắt cá xa bờ sử dụng để bảo quản tôm, cá luôn được tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng. Những loại đá còn lại như đá vảy, đá hạt thì thường được sử dụng để pha chế đồ uống đặc biệt như rượu tây, cocktail, sinh tố… bởi chúng có khả năng làm lạnh nhanh, khiến đồ uống thêm hấp dẫn, đẹp mắt. Giúp các đơn vị tăng doanh thu đồ uống, tạo uy tín và thương hiệu về đồ uống sạch sẽ an toàn. Hãy tìm hiểu nhu cầu sử dụng đá theo mô hình kinh doanh của bạn để có thể tìm mua được những chiếc máy làm đá viên tinh khiết phù hợp nhất. Sử dụng máy làm đá viên chính là lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.Hotline 24/7