Giày tập đi cho bé

Bí quyết chọn mua giày tập đi tốt nhất cho bé

Nếu như trẻ sơ sinh thì các mẹ luôn tham khảo, tìm tòi và chọn mua loại bỉm tã lót phù hợp cho con, thì đến lúc con chập chững những bước đi đầu đời, cha mẹ lại vội vàng chuẩn bị tìm mua giầy tập đi tốt nhất, vừa chân và êm chân con nhất. Trong khi lang thang tìm mua giầy tập đi cho con, cha mẹ dường như lạc vào thế giới các loại giầy khác nhau, từ hình thức, mẫu mã, chất liệu đến giá cả cũng khác nhau, và nếu không là người có kinh nghiệm hẳn sẽ rất khó chọn được đôi giầy tốt. Hãy để Công ty ship hàng Mỹ Hải Âu đưa ra những bí quyết chọn mua giầy tập đi tốt nhất cho bé để các bậc phụ huynh tham khảo nhé.

Giày tập đi

1. Phân loại đế giầy khi chọn mua giầy tập đi cho bé

Bạn nên nhận thức được rằng, chọn mua giầy tập đi tốt nhất cho bé, để bảo đảm và giữ an toàn cho đôi chân nhỏ bé của trẻ khi bước những bước đi đầu đời. Vậy nên, cần lựa chọn và phân biệt được các loại đế giầy khác nhau, như đế cứng, đế mềm…Nếu chọn giày tập đi cho bé là loại đế mềm quá, sẽ có thể làm cho bé hay bị trượt và ngã, còn nếu là đế cứng quá khi đi sẽ khó chịu ở chân, làm chân trẻ dễ bị đau. Chính vì thế, tốt nhất là các mẹ nên chọn loại giầy tập đi có đế mềm vừa phải và cũng cần có độ cứng nhất định để giúp bé đỡ đau chân, giảm tai nạn trong quá trình tập đi. Có thể chọn giày tập đi đế cao su, đế da cũng khá là tốt và an toàn.

Ngoài ra, thị trường hiện nay cũng có nhiều loại giầy tập đi cho trẻ khác nhau, với hình dáng mẫu mã khác nhau, các mẹ cũng nên lưu ý để chọn sao cho phù hợp với thời tiết, môi trường nhất. Ví dụ là giày hở mũi đi sẽ thoáng chân, nhưng lại không bảo vệ hoàn toàn bàn chân của trẻ; vì thế mà đa số mọi người chọn giầy tập đi cho trẻ thường chọn loại kín mũi là hợp lý nhất.

Giày tập đi cho trẻ

2. Lưu ý khi chọn mua giầy tập đi cho bé

Các mẹ cần lưu ý những điều cơ bản và cần thiết sau đây để đảm bảo sẽ chọn mua giầy tập đi cho bé chính xác, chất lượng và tốt nhất nhé:

– Trước khi đi chọn mua giầy tập đi cho bé, các mẹ cần chắc chắn hiểu rõ kích thước, số đo chân của bé để sao chọn được đôi phù hợp nhất, không quá rộng cũng không quá chật để đảm bảo sự thoải mái khi bé đi vào.

– Để cho bé thực sự thoải mái và tập đi dễ dàng, thì cần chú ý khi chọn giầy, cả ở phần mũi, gót và bề rộng của giầy. Tốt nhất và lời khuyên hợp lý nhất là khi đeo giầy vào, mũi chân của bé còn thừa khoảng 1,5-2.0cm là hợp lý, để chân bé không bị quá chật trong khuôn của giầy.

– Ngoài ra, phần gót giầy cũng rất quan trọng, các mẹ lưu ý và nên nhớ rằng chọn giầy làm sao để chân bé không bị tuột ra sau mỗi bước di chuyển, và đặc biệt cũng không được khít quá, làm cho bé khó chịu trong khi tập đi. Cách thử rất đơn giản, là mẹ có thể luồn ngón tay út của mình vào phần giày ( khi đã đeo thử vào chân bé), và kiểm tra nếu phần thừa ấy bằng đúng ngón út là chắc chắn đôi giày sẽ vừa chân và làm cho bé thoải mái. Nếu thừa nhiều hơn 1 đốt ở ngón út (hoặc ít hơn) thì khả năng là đôi giầy sẽ quá rộng (hoặc quá chật), các mẹ lưu ý nhé.

Trên đây, Hải Âu đã chia sẻ những bí quyết và cách hay để chọn mua giầy tập đi tốt nhất cho bé, hi vọng các mẹ sẽ thật thông thái và chính xác khi chọn mua giầy cho bé nhé. Các mẹ có thể tham khảo chi tiết hình ảnh, kích cỡ, giá cả và thực hiện mua hàng Ebay hay mua hàng trên Amazon, và nên tin tưởng rằng đây là những website bán hàng uy tín hàng đầu thế giới. Và sau khi chọn mua được sản phẩm ưng ý, các mẹ có thể sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Hải Âu để được phục vụ chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7