Kiến thức về các loại máy cạo râu điện bạn nên biết

Với đấng mày râu hiện đại và thanh lịch trong trang phục bộ vest nam lịch lãm, đồng hồ đeo tay sang trọng, giầy cá tính… thì cái quan trọng vẫn là gương mặt thanh tú, sáng sủa, râu tóc được cắt tỉa gọn gàng chính là điểm nhấn toát lên tất cả. Không còn phải dùng dao cạo râu bằng tay bất tiện mỗi lần sử dụng vì phải thay lưỡi dao, hay lưỡi dao bị cùn…, mà hiện nay trên thị trường đang thịnh hành sản phẩm máy cạo râu điện hiện đại và nhiều mẫu mã đẹp, với nhiều tính năng khác nhau. Nếu có ý định chọn mua máy cạo râu điện, thì bạn hãy để Công ty ship hàng Mỹ Hải Âu giúp bạn trang bị những kiến thức về các loại máy cạo râu điện để bạn biết và từ đó có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Máy cạo râu điện

1. Cấu tạo chung của máy cạo râu điện

Thị trường hiện nay thông dụng và đa dạng các sản phẩm máy cạo râu điện được tích hợp tính năng cạo râu mà không cần sử dụng đến nước để rửa, tuy nhiên cũng có những loại được dùng chuyên để cạo râu ướt ( loại này thường được thiết kế để người dùng lúc đang tắm hoặc trường hợp đặc biệt hơn là dành cho người có làn da khá nhạy cảm một chút.) Một điểm chung nữa của máy cạo râu điện hiện nay chính là được sử dụng bằng pin và có thể xạc pin bất kì lúc nào, vì thế ưu điểm chính là cơ động, dùng mọi lúc mọi nơi khi cần.

Ngoài ra, khi dùng máy cạo râu điện thì phái mạnh không còn phải lo chuẩn bị những sản phẩm hỗ trợ cạo râu ướt đi kèm như bàn chải, kem, dao cạo…và nhất là khách hàng đã qua sử dụng máy cạo râu điện đánh giá cao độ an toàn của sản phẩm này rất nhiều, giúp bảo vệ da và ít để xảy ra tình trạng gây tổn thương cho da. Tuy nhiên, dùng máy cạo râu điện thì cũng gặp phải những hạn chế như: không cạo được sát hoàn toàn vào da, thời gian cạo cũng phải chia thành từng đợt, không dùng liên tục từ đầu đến cuối khi cạo.

2. Các loại máy cạo râu điện trên thị trường hiện nay

Có 3 loại máy cạo râu điện được khá nhiều người tin dùng hiện nay như: máy cạo râu lá bằng điện; máy cạo râu điện xoay và cuối cùng là máy cạo râu điện ướt. Muốn sở hữu bất kỳ sản phẩm máy cạo râu điện với chất lượng đảm bảo và giá thành rất tốt, các bạn có thể thực hiện mua hàng trên Ebay hay Amazon – 2 website bán hàng rất uy tín được nhiều người tin dùng.

Xem thêm: Máy cạo râu điện cao cấp tốt nhất nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Mua máy cạo râu điện

– Máy cạo râu lá bằng điện: loại máy cạo râu này được khách hàng tin dùng và cho phản hồi rất tốt, bởi nó cạo được sát và cho hiệu quả cao khi sử dụng, được dùng lưỡi dao để cạo và có cấu tạo là lá kim loại rất bền.

– Máy cạo râu điện xoai: đây là loại được khách hàng đánh giá dùng tốt cho da nhạy cảm và những loại ra mỏng, sử dụng linh hoạt và rất thích hợp cho những ai có râu cứng, dầy, xoăn… thì đây chính là lựa chọn tối ưu số 1.

– Máy cạo dâu điện ướt: được dùng trong khi tắm hoặc cũng dùng cho da nhạy cảm, bởi khi sử dụng nước sẽ tạo một lớp mỏng bảo vệ da an toàn và tránh tổn thương.

Ngoài ra, giá thành của máy cạo râu điện cũng khá phong phú có thể từ vài trăm ngàn đồng lên đến vài triệu đồng đều có cả, sản phẩm nào cũng có những tính năng, mẫu mã và chất lượng khác nhau, tùy theo giá thành sản phẩm. Chính vì thế, chọn mua máy cạo râu điện, bạn cũng nên căn cứ vào kinh tế, nhu cầu sử dụng để lựa mua cho thật phù hợp. Nếu đặt hàng và mua hàng trên Amazon hay Ebay rồi, thì bạn có thể dùng ngay dịch vụ ship hàng Mỹ của Hải Âu để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7