Hải Âu Group được vinh danh trong Top 10 Typical Brand 2016

Tập Đoàn Hải Âu thuộc Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu 2016

 

   Lễ công bố Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand năm 2016 được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh từ Nhà hát Quân đội thành phố Hồ Chí Minh ngày 23/04/2016. Hải Âu Group đã vinh dự lọt vào Top 10 Typical Brand 2016.

   1. Thương hiệu tiêu biểu Typical Brand 2016

   Chương trình truyền thông khảo sát đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh Thương hiệu tiêu biểu Typical Brand năm 2016 có giá trị toàn cầu do Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp cùng Công ty cổ phần tư vấn chất lượng và truyền thông Việt nam thực hiện. Chương trình được công nhận và giám sát chất lượng bởi tổ chức đánh giá và chứng nhận chất lượng quốc tế QMS Australia.

Chương trình Thương hiệu tiêu biểu Typical Brand 2016

Hình 1: Chương trình Thương hiệu tiêu biểu Typical Brand 2016

   Chương trình Thương hiệu tiêu biểu Typical Brand 2016 được triển khai nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp cả nước trong việc xây dựng hệ thống năng lực cạnh tranh bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như là thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế. Chương trình cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tại Việt Nam có cơ hội giao lưu, tìm hiểu và liên kết hợp tác đầu tư, giới thiệu, nâng cao tín nhiệm cho người tiêu dùng đối với sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của mình, đồng thời cũng là hoạt động kinh doanh của những doanh nghiệp chân chính, uy tín và chất lượng, góp phần quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến bạn bè quốc tế.

   Đến với lễ công bố Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand năm 2016, có sự tham dự của các vị khách quý: PSG – TS Nguyễn Văn Cường – Hàm vụ phó văn phòng chính phủ khu vực phía Nam, Ông Nguyễn Xuân Châu – Vụ trưởng Ủy ban dân tộc chính phủ tại TP Hồ Chí Minh, Ông Lê Ngọc Trung – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Công thương, Ông Phạm Ngọc Minh – Vụ trưởng, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cùng nhiều đại biểu khác… cùng sự hiện diện của các doanh nghiệp cả nước đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia chương trình Khảo sát và đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp và tôn vinh thương hiệu, công bố Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand 2016.

Lễ công bố Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand năm 2016

Hình 2: Lễ công bố Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand năm 2016

   Với mục đích nhằm khuyến khích kịp thời những thương hiệu tiêu biểu, những sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp, áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm tăng khả năng cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu về quyền lợi và nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

   2. Hải Âu Group vinh dự lọt Top 10

   Chương trình khảo sát đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand 2016 được triển khai khảo sát đánh giá từ tháng 1/2016. Sau 3 tháng triển khai, với lượng hồ sơ khảo sát lên đến 1000 doanh nghiệp, Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn ra 100 thương hiệu tiêu biểu trong các ngành nghề khác nhau để trao tặng Cúp lưu niệm và kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp…

Hải Âu Group được vinh danh trong Top 10 Typical Brand 2016

Hình 3: Hải Âu Group được vinh danh trong Top 10 Typical Brand 2016

   Công ty Cổ phần Tập đoàn Hải Âu – Hải Âu Group là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, điện lạnh công nghiệp như máy làm đá, máy bào đá, máy làm kem, máy đun nước nóng công nghiệp, cùng với dịch vụ thi công và lắp đặt kho lạnh. Doanh nghiệp Hải Âu Group đã và đang nỗ lực bứt phá mạnh mẽ, lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi kế hoạch phát triển, lấy chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng làm chìa khóa thành công. Trong lễ công bố trao giải, Hải Âu Group được vinh danh trong Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand năm 2016.

   Xem thêm: Các giải thưởng và chứng nhận Tập Đoàn Hải Âu – Hải Âu Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7