Hải Âu Việt Nam vinh dự thuộc top 10 Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016

Ngày 23/04/2016, tại nhà hát quân đội TP HCM số 140 Cộng Hòa, Phường 14. Quận Tân Bình, Công ty cổ phần Hải Âu Group đã vinh dự được vinh danh tại lễ trao giải Chương trình đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Typical Brand – Thương hiệu tiêu biểu năm 2016.

Đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016 là chương trình được tổ chức bởi Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, mạng Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần Nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Việt Nam cùng sự bảo trợ của Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và công nghệ. Năm nay là lần thức 6 chương trình được tổ chức với sự tham gia đăng ký của hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc.

Typical Brand được đánh giá là giải thưởng có độ uy tín cao trong giới kinh doanh Việt bởi những chỉ tiêu khảo sát và đánh giá vô cùng khắt khe. Các doanh nghiệp có chỉ số tín nhiệm cao khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố của hệ thống Trust Index, cũng như được bình chọn dưới sự giám sát chất lượng của nhiều tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế tại Việt Nam. Nhờ chương trình này, các doanh nghiệp có thể vững bước hơn trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm chất lượng cao của mình; đồng thời sức cạnh tranh đối với các thương hiệu khác cũng được nâng cao. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng Việt tiếp cận các thương hiệu, nhãn hàng chất lượng và uy tín trong nước, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam tự hào thuộc top 10 doanh nghiệp tiêu biểu được chọn trao cúp và bằng chứng nhận Quốc tế Typical Brand 2016. Hải Âu Việt Nam được vinh danh với sản phẩm máy làm đá sạch tự động Hải Âu. Đây là thiết bị công nghiệp hiện đại và hoàn toàn tự động được sản xuất trên công nghệ nhập khẩu từ Italy, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cùng dàn linh kiện “đỉnh” nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm đá viên làm từ thiết bị của công ty đã được các phòng thí nghiệm hàng đầu Việt Nam như Bộ Y tế, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh chứng nhận đạt TCVS QCVN 10:2011/BYT ( đá sạch 99,9% nếu như kết hợp với lọc nước RO).

Không chỉ dừng lại ở thành công này, Hải Âu Việt Nam cố gắng cải tiến và nâng cao năng lực từng ngày để không những đáp ứng tốt thị trường nội địa mà còn tiến xa hơn ra đấu trường Quốc tế.

Một vài hình ảnh trong lễ trao giải “Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016”

Thương hiệu tiêu biểu 2016

Máy làm đá Hải Âu đạt thương hiệu tiêu biểu

Máy làm đá Hải Âu đạt thương hiệu tiêu biểu Việt Nam

Hải Âu Việt Nam thương hiệu tiêu biểu 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7