Hành trình theo dấu chân Kỹ thuật viên bảo trì Máy làm đá Hải Âu 2017

   Mang trong mình sứ mệnh lớn lao của những người truyền thông điệp ”Hải Âu luôn sát cánh cùng khách hàng”, anh em kỹ thuật viên (KTV) Công ty CP Tập đoàn Hải Âu – Hải Âu Group đã và đang “vững tay” trên chặng đường dài, kế hoạch Bảo trì Máy làm đá 2017.

   Tính tại thời điểm này, Chương trình Bảo trì sản phẩm của Hải Âu Group đã đi được hơn nửa chặng đường với những kết quả nhất định.

   Tại Miền Bắc: Đạt 72% Kế hoạch.

   Tại Miền Trung: Mặc dù mưa bão kéo dài nhưng đội Kỹ thuật viên Hải Âu vẫn duy trì được mức 45% Kế hoạch đề ra.

   Tại Miền Nam:  Bảo trì cho khách hàng đang ở ngưỡng 63%.

   Có được các kết quả nói trên, chúng ta phải ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, sự tận tâm, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm đối với công việc của đội ngũ kỹ thuật viên Hải Âu. Tất cả đã cộng hưởng giúp cho kế hoạch Bảo trì Máy làm đá 2017 thực hiện đúng tiến độ, đúng lộ trình và đảm bảo hiệu quả.

   Thời tiết những ngày tháng 10 ở 3 Miền nước ta hiện không được thuận lợi. Mưa kéo dài kèm theo ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới, gây ngập lụt ở một số vùng, địa phương tại Miền Bắc và Miền Trung gây khó khăn trong việc đi lại. Tuy nhiên, với các kỹ thuật viên Hải Âu thì đó không phải là “chướng ngại vật” lớn để có thể “cản bước” các anh trên đường “làm nhiệm vụ”.

   “Vẫn biết là thời tiết không được ủng hộ, nhưng đó không phải là vấn đề chính của anh em chúng tôi. Điều quan trọng hơn hết là sự mong đợi và hài lòng của khách hàng. Vì thế, chưa gặp được khách hàng, chưa kiểm tra chất lượng vận hành máy thì bản thân chúng tôi chưa an tâm”. Anh Nguyễn Công Hưng – TP Kỹ thuật Hải Âu Group, quyết tâm nói.

KTV Hải Âu vẫn tận tâm với công việc trên nhiều chặng đường không quản thời gian!

KTV Hải Âu vẫn tận tâm với công việc trên nhiều chặng đường không quản thời gian!

   Cùng chung mục đích với anh Hưng, một KTV trẻ tuổi và năng động của Hải Âu Group tại Miền Trung, tâm sự: “Có hôm em trên đường bảo trì cho khách hàng bên Quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) trở về văn phòng thì trời nổi giông. Đèn đường tắt tối. Đoạn đường khá vắng vẻ. Em cũng thấy hơi ái ngại (cười). Nhưng nghĩ đến công việc vừa làm, nghĩ đến niềm vui của khách hàng khi máy làm đá Hải Âu đã được kiểm tra, bảo trì, dán tem bảo hành cẩn thận để yên tâm vận hành, là em lại có thêm động lực để đi tiếp. Công nhận là vui nhiều hơn mệt chị ạ!”. Anh Trung vừa cười vừa kể lại.

Niềm vui của KH tại Cy CP Uyên Việt (Đà Nẵng - ảnh bên trái) và Cty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thái Phú Tài – Đà Nẵng (ảnh bên phải), khi được KTV bảo trì, dán tem bảo hành đảm bảo chất lượng Máy làm đá Hải Âu.

Niềm vui của KH tại Cy CP Uyên Việt (Đà Nẵng – ảnh bên trái) và Cty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thái Phú Tài – Đà Nẵng (ảnh bên phải), khi được KTV bảo trì, dán tem bảo hành đảm bảo chất lượng Máy làm đá Hải Âu.

   Dù là ở khu vực nào trên mọi miền Tổ Quốc, ở đồng bằng hay miền núi xa xôi, ở thành thị hay nông thôn…, ở hoàn cảnh khó khăn hay trở ngại, thì tinh thần luôn sẵn sàng, luôn sát cánh cùng khách hàng của tập thể CBNV Hải Âu Group nói chung và anh em KTV nói riêng vẫn luôn được đề cao và phát huy hơn bao giờ hết. Đó không chỉ là phương châm hoạt động – tất cả vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng, mà còn là tiếng nói chung của tất cả các thành viên trong công ty.

   Hành trình Kế hoạch Bảo trì máy làm đá 2017 của Hải Âu Group vẫn tiếp tục “lăn bánh” theo dấu chân của những kỹ thuật viên tận tâm và trách nhiệm đến mọi miền Đất nước. Các anh đại diện cho toàn thể CBNV công ty mang niềm tin đến cho khách hàng – Sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Hải Âu Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7