tiet kiem tien voi may lam da

Tuyệt Chiêu Tiết Kiệm Tiền Với Máy Làm Đá Nhờ Sử Dụng Đúng Cách

Hiện nay trên thị trường bắt gặp rất nhiều trường hợp mua một sản phẩm mặt hàng nào đó nhưng người tiêu dùng không hề hiểu rõ cách sử dụng cũng như công dụng, chức năng của sản phẩm. Và đa số những người sử dụng máy làm đá hiện nay khi được hỏi về cách sử dụng máy làm đá thế nào cho tốt và hiệu quả, làm thế nào để tiết kiệm tiền với máy làm đá thì dường như mọi người trả lời rất mơ hồ về điều này.

Theo một báo cáo từ khảo sát của trung tâm bảo dưỡng máy làm đá Hải Âu ở Hà Nội chứng minh rằng: một lượng không hề nhỏ máy làm đá được mua về thì những khách hàng đều không biết, không rõ cách dùng sao đúng, đạt quy chuẩn để mà có thể tiết kiệm điện năng cũng như nâng cao tuổi thọ của mỗi loại thiết bị điện lạnh này.

Tiền điện các hộ kinh doanh sản xuất đá dường như vẫn tăng vùn vụt trong những ngày hè oi nóng. Bạn lo lắng vì chi phí điện năng quá lớn. Bạn không có cách giải quyết hiệu quả trong khi máy làm đá nhà bạn vẫn đang làm việc hết công suất để phục vụ nhu cầu tiêu thụ. Để giúp người bạn sử dụng giải đáp được những thắc mắc trên mà vẫn có thể tiết kiệm tiền với máy làm đá, chúng tôi xin đưa ra một số tuyệt chiêu sau đây:

1. Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý

Trước tiên, khi sử dụng máy làm đá ta cần lưu ý điều chỉnh máy sao cho có nhiệt độ xung quanh thích hợp nhất có thể khoảng 22 độ hoặc thấp hơn là hợp lý. Thường thì bạn nên tuân theo các chỉ số, thông số mà nhà sản xuất máy làm đá đã đưa ra, hướng dẫn, hãy cố gắng duy trì nhiệt độ bên trong máy ở mức phù hợp nhất, bạn không nên để máy làm đá ở nhiệt độ thấp nhất hay cao nhất, vì như thế dễ hỏng máy, có thể làm thiết bị nóng bất thường.

2. Hạn chế tháo lắp các bộ phận máy

– Khi máy đã được đưa vào sử dụng ổn định, bạn nên hạn chế tới mức thấp nhất việc tháo dỡ các bộ phận của thiết bị, các cửa dỡ đá, bộ phận chứa đá quá nhiều lần, vì như vậy khi tháo ra như vậy hơi lạnh sẽ bị thất thoát ra ngoài một lượng không nhỏ, tổn thất rất nhiều điện năng cũng như chi phí mà người tiêu dùng phải chi trả hàng tháng.
đá viên hải âu

– Bạn cũng nên chú ý đóng máy theo đúng quy cách, cách tiết kiệm điện hiệu quả nhất chính là không để bộ phận cửa lấy đá mở. Đây cũng là một tuyệt chiêu khá quan trọng giúp bạn tiết kiệm tiền với máy làm đá đấy nhé.

3. Không để máy làm đá làm việc quá công suất

Một lỗi lớn gặp phải ở rất nhiều khách hàng muốn tiết kiệm thời gian hoặc do có thói quen xấu mắc phải mắc phải đó đổ cùng lúc một khối lượng nước cực lớn khiến cho máy làm đá chạy quá công suất, với mục đích là mỗi mẻ sản xuất ra được một lượng đá nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, như vậy là quan niệm rất sai lầm, những chuyên viên sửa máy làm đá khuyên người sử dụng nên dùng ở mức độ trung bình trong phạm vi cho phép, tức cho lượng nước ở mức quy định đừng quá tham một lần nếu không muốn mất tiền sửa chữa máy làm đá, gây tốn kém chi phí.

4. Vị trí đặt máy làm đá

Không chỉ có vậy, vị trí mà bạn nên để máy làm đá là ở những nơi thoáng mát, tránh xa các nơi có nguồn nhiệt lớn, không để máy làm đá viên sát tường, hay xung quanh có nhiều vật cản quá, như thế dễ hỏng máy.

máy làm viên đá hải âu

5. Vệ sinh máy làm đá định kỳ

Để tiết kiệm tiền với máy làm đá người sử dụng nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh máy theo chu kì 1 tháng 2 lần, song song cùng với đó là dùng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện lạnh. Biết cách sử dụng máy sao cho đảm bảo an toàn chất lượng, tiết kiệm đồng thời sử dụng các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa sẽ giúp cho may lam da của bạn vận hành hiệu quả, ít tốn kém chi và tuổi thọ của thiết bị được tăng lên.

6. Sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

Quá trình vận hành của máy làm đá nên đảm bảo đúng yêu cầu và phương pháp. Tránh làm ẩu, bớt quy trình, gây ảnh hưởng đến các bộ phận máy. Nếu bạn không làm đúng các bước nhà sản xuất khuyên dùng thì không thể tránh khỏi máy thường xuyên xảy ra trục trặc. Một lời khuyên đắt giá cho người sử dụng đó là nên quan tâm đến chất lượng làm ra hơn là số lượng của sản phẩm.

Vừa rồi là những phương pháp, cũng như các cẩm nang giúp người sử dụng tiết kiệm tiền điện với máy làm đá, Hải Âu chúc bạn thành công khi áp dụng những nguyên tắc này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7