Review Kinh Doanh Tại Cửa Hàng Sử Dụng Máy Làm Kem Hải Âu 2022

Như chúng ta vừa xem video khảo sát quầy kem tươi thì một ngày quán tiêu thụ trung bình từ 3-5 kg bột kem và doanh thu chỉ riêng bán kem tươi đã lên đến 2.000.000 VNĐ. Đây quả là 1 con số ấn tượng, nếu vào những dịp nghỉ lễ hay cuối tuần con số doanh thu mà chủ quản thu về còn lớn hơn nữa.

Chúng ta cũng không cần bận tâm về vấn đề khi tăng doanh thu kem tươi nhưng lại giảm doanh thu đồ uống xuống. Như chị quản lý quán chia sẻ thì trước đây chưa bán kem tươi, các bé rất ít khi gọi đồ uống, chúng chỉ bơi xong là đi về thôi. Từ khi có thêm quầy bán kem tươi, các khách hàng nhí của chúng ta mỗi khi tới bơi hay ra về đều ghé mua kem để ăn cho mát. Phải nói rằng, việc đầu tư máy làm kem Hải Âu và mở thêm quầy kem tươi là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

sử dụng máy làm kem hải âu

Hướng dẫn làm kem tươi cùng các các loại topping

Đây có lẽ là một chiến lược sale marketing vô cùng hiệu quả khi nhắm đúng thị hiếu của các khách hàng nhí. Chắc chắn rồi, theo nghiên cứu thị trường tại Việt Nam thì các cháu từ 6 – 15 tuổi thích ăn kem nhiều nhất, tần suất ăn kem cũng nhiều nhất so với các lứa tuổi thanh niên, người trường thành, trung niên. Hơn nữa, vào những ngày hè nắng nóng, đi bơi tốn nhiều năng lượng, việc thưởng thức 2- 3 cây kem tươi đúng là sự lựa chọn vô cùng hợp lý phải không ạ?

kem tươi từ máy làm kem hải âu

Không chỉ các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh cũng rất thích ăn kem tươi

Sau khi đi khảo sát 1 số khách hàng ở quán kem – trà chanh 1977 kết hợp bể bơi, tất cả các khách hàng đều đánh giá kem tươi thơm ngon ngọt mát, dẻo mịn, đẹp mắt và sạch sẽ an toàn vệ sinh thực phẩm. Sự kết hợp giữa máy làm kem Hải Âu và bột làm kem tươi thucpham.com đã tạo nên những cây kem tươi, những ly kem tươi “ngập topping” thơm ngon hấp dẫn nhất, đến những khách hàng khó tính nhất cũng không thể chối từ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7