Review Mô Hình Kinh Doanh Bể Bơi Kết Hợp Đồ Uống – Kem Tươi Hà Nội

Kinh Doanh Bể Bơi kết hợp tiệm trà chanh 1977 mang phong cách HongKong cực kỳ hút khách, đông vui, nhộn nhịp. Thực tế, quán có thể thành công được như vậy là nhờ vào nhiều tiêu chí tạo nên. Trong số đó phải kể đến những tiêu chí quan trọng như:

– Mô hình kinh doanh độc đáo

– Vị trí quán thuận tiện

– Cách trang trí quán bên ngoài và bên trong đẹp mắt

– Đối tượng khách hàng lớn

– Chiến lược marketing hiệu quả

– Chất lượng đồ uống/ đồ ăn/ kem tươi thơm ngon

– Thực đơn đa dạng, không nhàm chán

– Giá cả hợp lý, phải chăng

– Dịch vụ chuyên nghiệp

– Nhân viên tận tình

– Thiết bị máy móc pha chế / làm kem chất lượng

– Nguyên liệu pha chế / làm kem đảm bảo vệ sinh, thơm ngon.

kinh doanh bể bơi kết hợp kem tươi

Các bé xếp hàng xung quanh quầy kem để mua kem tươi thưởng thức

Thực ra, trước đây quán chỉ bán được đồ uống thôi, nhưng từ khi quyết định đầu tư máy kem để kinh doanh thêm kem tươi thì doanh thu quán tăng lên rõ rệt. Đối tượng khách hàng ăn kem tươi vô cùng đông đảo, đặc biệt là các bạn nhỏ, mỗi lần đến bơi và ra về chúng đều ghé mua kem tươi để ăn giải khát. Giá thành mỗi cây kem tươi chỉ có 10.000 VNĐ thôi nên các bạn nhỏ có thể ăn thỏa thích 2-3 chiếc trong suốt cả buổi đi bơi.

Kem tươi cũng chính là món ăn giải nhiệt mà mọi lứa tuổi đều yêu thích, nên ngoài việc gọi đồ uống ra sẽ có rất nhiều khách hàng gọi thêm kem tươi để thưởng thức. Do đó doanh thu đồ uống của quán không hề giảm mà khi tính thêm doanh thu bán kem tươi thì tổng doanh thu lại tăng lên đáng kể. Phải nói rằng, chiến lược sale marketing của quán vô cùng hiệu quả và gặt hái được thành công rực rỡ.

các bé thích thú ăn kem tươi độc đáo

Thành phẩm kem tươi thơm ngon, ngọt mát

Nếu muốn bắt tay vào xây dựng mô hình kinh doanh này, bạn có thể hợp tác với chúng tôi. Từng bước, từng bước xây dựng lên mô hình kinh doanh bể bơi kết hợp đồ uống và kem tươi vô cùng hút khách. Đừng bỏ quả các video còn lại trong chuỗi các video, đảm bảo chúng sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều bí quyết cực kỳ bổ ích. Nếu thấy các video hay, đừng quên theo dõi các kênh trên mạng xã hội của Hải Âu Group như Facebook, Youtube… để nhận thêm những bài viết và video hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7