Review Chuyến Đi Lắp Đặt Máy Làm Kem Hải Âu Tới Coffee HOPE Hải Dương

Bàn giao lắp đặt máy làm kem Hải Âu tại quán Coffee Hope

Nếu đã xem qua chuỗi video xây dựng mô hình kinh doanh bể bơi kết hợp đồ uống và kem tươi vô cùng mới lạ thì ở video này sẽ giới thiệu cho bạn quán cà phê HOPE ở Hải Dương với không gian siêu đẹp, là địa điểm lý tưởng để mọi người đến ăn uống và giao lưu, giải trí, tổ chức sự kiện v.v…..

Mặc dù ý tưởng kinh doanh cà phê này không phải mới mẻ nhưng chúng lại được kết hợp lại từ nhiều mô hình kinh doanh cà phê khác nhau nên cũng rất thành công so với những quán cà phê phổ thông khác. Khách hàng ngoài việc đến thưởng thức ăn uống, họ còn có thể chơi bộ môn thể thao bi-a đầy năng động hay xem bóng đá với tivi màn hình lớn, thậm chí là tổ chức sinh nhật, họp lớp, học nhóm cũng vô cùng hợp lý với 1 không gian tiện nghi và rộng rãi như này.

máy làm kem Coffee Hope

Ngoài ra, quán cà phê HOPE cũng mới đầu tư thêm máy làm kem cao cấp Hải Âu và bột làm kem ThucPham.com để làm ra những cây kem tươi thơm ngon phục vụ thêm cho những vị khách của mình. Nếu là những tín đồ mê kem, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ quả ‘’siêu phẩm” kem tươi này được.

Trong video hướng dẫn làm kem tươi với 2 hương vị matcha trà xanh và socola, thực tế trên thị trường còn rất nhiều hương vị bột kem thơm ngon khác vì thế quán có thể thoải mái thay đổi hương vị kem tươi mỗi ngày cho khách yêu của mình thưởng thức. Một số hương vị “hot hit” phải kể đến như dâu, vani, sữa dừa, sầu riêng, đậu xanh, khoai môn, trà sữa, bạc hà, việt quất v.v….

kem tươi của máy làm kem hải âu

Chắc chắn với quyết định bán thêm kem tươi này của chủ quán sẽ mang lại lợi nhuận nhiều hơn đáng kể cho đơn vị, bởi đối tượng khách hàng lớn, hầu như ai ai cũng thích ăn kem, nhất là kem tươi thơm ngon độc đáo mới lạ, đa dạng hương vị thì lại càng không thể chối từ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm 1 số các bài viết dưới đây để cập nhật thêm những thông tin cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình nếu cần.

Xem thêm: Review Mô Hình Kinh Doanh Đồ Uống Hiệu Quả Kết Hợp Với Kem Tươi Tại Hà Nội

Xem thêm: Chia Sẻ Về Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 323P Của Chủ Quán Trà Chanh Phố Ở Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7