Giới Thiệu Mô Hình Coffee – Kem Tươi Tại Coffee HOPE Hải Dương

Theo chia sẻ của anh chủ quán Coffee HOPE Hải Dương, việc đầu tư máy kem để bán thêm kem tươi là 1 phần quan trọng trong chiến lược marketing của anh. Bán thêm kem tươi giúp quán có thêm nhiều khách hàng mới cũng như doanh thu quán được cải thiện tốt hơn.

Kem tươi thơm ngon, đa dạng hương vị, giá cả phải chăng, món ăn chơi được nhiều người yêu thích. Vì vậy chúng được ví như 1 sản phẩm “chim mồi” để thu hút khách hàng ghé quán. Đấy là còn chưa nói đến chuyện các khách hàng ngoài gọi đồ uống ra, từ khi có kem tươi thì ai cũng thưởng thức 1-2 chiếc kem giải khát. Đây quả thực là một nghệ thuật marketing khéo léo, “một mũi tên trúng 2 đích”, cùng lúc vừa giúp đông khách lại vừa giúp tăng doanh thu cho quán.

Hải âu chuyển máy kem đến coffee hop hải dương

Bàn giao máy làm kem tươi cho coffee Hope

Trước khi quyết định mua máy làm kem, anh ấy cũng đã tham khảo ở nhiều nơi khác nhau, tuy nhiên chưa thấy đơn vị cung cấp nào vừa ý. Sau khi tìm hiểu về thương hiệu Hải Âu, anh đã quyết định đầu tư máy làm kem Hải Âu và đó là 1 quyết định hoàn toàn chính xác.

Máy kem bền bỉ, tuổi thọ cao, có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng, cơ chế vận hành làm kem rất dễ dàng nên những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Tập Đoàn Hải âu đều vô cùng yên tâm. Ngoài ra vẻ ngoài của máy cực kỳ bóng bảy, đẹp mắt, sang trọng, do đó thích hợp cho mọi không gian quán cà phê dù lớn hay nhỏ…

Theo cảm nhận của các bạn nhân viên quán Coffee HOPE Hải Dương, việc bắt những cây kem tươi cũng khá đơn giản, chắc chắn chỉ sau vài lần làm thử ai ai cũng có thể tạo ra những cây kem với hình thức đẹp mắt, đầy tính thẩm mỹ và sáng tạo.

Máy kem ở coffee Hope Hải Dương

Lắp đặt máy làm kem tươi Hải Âu tại coffee Hope Hải Dương

Nếu bạn đang muốn kinh doanh cà phê kết hợp kem tươi hãy hợp tác với chúng tôi. Hải Âu Group sẽ hỗ trợ tư vấn bạn giải quyết các khó khăn về vấn đề xây dựng mô hình quán. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các video giới thiệu về các mô hình kinh doanh khác như: 

Xem thêm: Review Mô Hình Kinh Doanh Bể Bơi Kết Hợp Đồ Uống Với Kem Tươi Tại Hà Nội

Xem thêm: Chia Sẻ Về Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 323P Của Chủ Quán Trà Chanh Phố Ở Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7