Máy làm đá Hải Âu tham gia triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild

Sáng ngày 11/11/2015 triển lãm quốc tế VietBuid đã khai mạc tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam – 148 Giảng Võ, Hà Nội có sự góp mặt của gần 1300 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới. Với gian hàng số 1095 nằm trong khu vực A2 của công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã mang đến triển lãm một thiết bị máy làm đá viên tinh khiết sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Italia đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được cấp giấy chứng nhận chất lượng CE của hội đồng Châu ÂU.

Khai mạc triển lãm Vietbuild 2015

Với kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất máy làm đá viên, công ty Hải Âu Việt Nam là một trong những doanh nghiệp trẻ, đầy tiềm năng đang vươn lên và khẳng định vị thế của mình ở thị trường máy làm đá trong nước. Tuy là thương hiệu mới nhưng các sản phẩm máy làm đá Hải Âu rất được ưa chuộng bởi công nghệ hiện đại, thiết kế đẹp mắt tinh tế, nhiều model với các năng suất khác nhau phù hợp sử dụng cho tất cả các mô hình kinh doanh hiện nay.

Gian hàng trưng bày và giới thiệu máy làm đá Hải Âu của chúng tôi có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế nhưng luôn thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan hội chợ. Không chỉ được giới thiệu về cấu tạo, cách thức vận hành, hình thức mẫu mã của sản phẩm mà khách hàng còn được tận mắt chứng kiến quá trình máy làm việc để sản xuất những viên đá tinh khiết như thế nào? Chất lượng đá viên thành phẩm ra sao? Sử dụng máy có dễ dàng hay không?

Máy làm đá Hải Âu tham gia triển lãm Vietbuild 2015

Với những ưu điểm vượt trội của mình, máy làm đá Hải Âu đã nhanh chóng lấy được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào rằng, hiếm có một thiết bị làm đá nào lại hội tụ được cả công nghệ hiện đại, thiết kế hoàn hảo, phương thức hoạt động đơn giản, dễ điều khiển mà tiêu thụ điện năng thấp như máy làm đá Hải Âu.

Tại hội chợ triển lãm quốc tế VietBuil Hà Nội 2015, công ty chúng tôi giới thiệu đến khách hàng 10 model máy làm đá viên Hải Âu đang được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường hiện nay, với các công suất từ 60 kg, 80 kg đến gần 1tấn đá viên thành phẩm mỗi ngày, để quý khách có thể lựa chọn được model phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Liên hệ mua máy làm đá viên Hải ÂuLiên hệ tư vấn vui lòng gọi:
Hà Nội:                       (04) 3788 02460913.102.1680902.563.636

Showroom Hà Nội:   Số 78, Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

TP. HCM:                    0905.855.366

Showroom TP. HCM: Số 522, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình

Email:                         Maylamda@haiau.com
    Chia sẻ bài viết :

    Bình luận

    Tin Tức Mới Nhất

    

    Hotline 24/7