Tập Đoàn Hải Âu Khai Trương Showroom Máy Làm Đá tại Nha Trang

Được thành lập từ năm 2011, trải qua hơn 5 năm kinh doanh, Tập đoàn Hải Âu đã dần trưởng thành và phát triển vững mạnh. Sản phẩm công nghiệp do Tập đoàn Hải Âu sản xuất và phân phối đã được cung cấp cho rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước.

Ngày 6/10/2016 (tức ngày 6/9 năm Bính Thân), Hải Âu Group tổ chức khai trương Showroom Máy Làm Đá Hải Âu tại Nha Trang tại địa chỉ số 131 đường 23 tháng 10 thành phố Nha Trang. (Tháng 8/2018, Showroom đổi địa chỉ sang 247 đường 23/10, P. Phương Sơn)

Hình ảnh khai trương showroom Máy Làm Đá Hải Âu tại Nha Trang

Máy làm đá Hải Âu sử dụng công nghệ mới tiết kiệm 50% điện năng và 60% chi phí so với việc mua đá ngoài (Chưa đến 400đ/1kg đá sạch). Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE Marking. Linh kiện sản phẩm được nhập khẩu từ những nước công nghệ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Khách hàng sử dụng đều đánh giá cao về độ bền máy, sự êm ái khi vận hành, và nhất là chính sách chất lượng phục vụ chu đáo, bảo hành bảo trì trọn đời sản phẩm.

Đến với Showroom Máy Làm Đá Hải Âu, khách quan có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như quy trình vận hành của Máy Làm Đá Hải Âu, Máy Đun Nước Nóng Hải Âu.

Đặc biệt nhân dịp khai trương, Hải Âu Group sẽ dành 10 phần quà nhỏ cho 10 Khách hàng đầu tiên ghé thăm Showroom.

Hãy đến với showroom Máy Làm Đá Hải Âu tại Nha Trang để được nhân viên của Hải Âu tư vấn cụ thể về thông tin sản phẩm, từ đó chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân, tổ chức mình. Đồng thời, Khách hàng cũng sẽ được tận mắt xem xét về cấu tạo, phương thức hoạt động và giới thiệu quy trình sản xuất đá viên tinh khiết theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế ( đá sạch lên 99,9% khi máy làm đá kết hợp với lọc nước RO).

Một vài hình ảnh buổi khai trương Showroom Máy Làm Đá Hải Âu tại Nha Trang:

Tập Đoàn Hải Âu Khai Trương Showroom Máy Làm Đá tại Nha Trang

Tập Đoàn Hải Âu Khai Trương Showroom Máy Làm Đá tại Nha Trang

showroom máy đá viên Nha Trang

khách hàng máy làm đá Nha Trang khach-hang-may-lam-da-nha-trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7