Hải Âu Việt Nam đạt danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

Vào sáng ngày 16/4/2016, Công ty Cổ phần Hải Âu Việt Nam đã tiếp tục được vinh danh trong lễ công bố và trao chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Chương trình khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” là một chương trình uy tín hằng năm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá thương hiệu các doanh nghiệp uy tín nhất, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng được đông đảo người tiêu dùng và xã hội công nhận. Chương trình được sự phối hợp tổ chức của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo, Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ và tư vấn của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

Hải Âu Việt Nam với sản phẩm chính là máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Italia trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã và đang dần khẳng định được vị trí  trên thị trường đá viên tinh khiết cũng như đi đầu trong cuộc chiến với thực phẩm bẩn giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Năm 2015 vừa qua, Máy làm đá sạch Hải Âu đã vinh dự được bầu chọn thuộc top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam và được Bộ Y Tế, Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh chứng nhận nước đá viên tinh khiết Hải Âu nếu như kết hợp cùng lọc nước RO. Chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” được đánh giá là một thành công lớn, thêm một lần nữa khẳng định cam kết của Hải Âu Việt Nam trong việc mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Một vài hình ảnh trong lễ trao giải “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

máy làm đá hải âu sản phẩm tin cậy

máy đá viên hải âu nhãn hiệu ưa dùng

hải âu việt nam đạt chứng nhận dịch vụ hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7