Máy làm đá Hải Âu thuộc top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015

Sáng ngày 29/11 tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội, công ty Cổ Phần Hải Âu Việt Nam đã được vinh danh trong top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – một chương trình nhằm tôn vinh những thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường trong nước dưới sự đánh giá của người tiêu dùng.

Chương trình khảo sát thị trường và công bố 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam được thực hiện thông qua việc khảo sát để lấy ý kiến nhận xét của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Trải qua những vòng kiểm tra, đánh giá sát sao công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam, với sản phẩm tiêu biểu là máy làm đá sạch tự động Hải Âu đã vượt qua hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ khác để vinh dự trở thành một trong 100 thương hiệu Việt dẫn đầu về doanh thu, thị phần, có tầm nhìn chiến lược và uy tín cao, nhất là khả năng nắm bắt và dẫn dắt xu hướng người tiêu dùng trong nước.

Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam là một doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp đã nhanh chóng đưa sản phẩm máy làm đá sạch tự động Hải Âu trở thành một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam, khẳng định vị thế của mình bằng những giải thưởng, thành tựu đạt được.

Sản phẩm máy làm đá Hải Âu được sản xuất trên dây truyền hiện đại Italia, với các thiết bị linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đan Mạch… đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Máy làm đá Hải Âu được tích hợp những tính năng ưu việt mà hiếm có thiết bị cùng loại. Với năng suất cao, thiết kế đơn giản nhưng hết sức tinh tế, bảng điều khiển thông minh, dễ dàng vận hành, tiết kiệm điện năng và sức lao động, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng,…

Với những ưu điểm vượt trội, máy làm đá Hải Âu đã sản xuất ra hàng trăm chiếc máy có các model phù hợp sử dụng cho tất cả các mô hình kinh doanh hiện nay. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, rất nhiều khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại lớn đã nhanh chóng đặt mua máy làm đá Hải Âu để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đạt được những thành tựu như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng trên cả nước. Chính sự ưu ái của quý khách hàng là động lực thúc đẩy để công ty tiếp tục cống hiến sức trẻ của mình, hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước.

Một vài hình ảnh trong lễ trao giải top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam:

Lễ công bố 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015

Lễ công bố 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015

Lễ công bố 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015

Lễ công bố 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015

    Chia sẻ bài viết :

    Bình luận

    Tin Tức Mới Nhất

    

    Hotline 24/7