Hải Âu Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017

Hải Âu tự hào được vinh danh Thương Hiệu Việt Nam 2017

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Hải Âu Group vinh dự lọt Top 10 thương hiệu mạnh được tôn vinh đồng thời trao chứng nhận tại buổi lễ tổng kết chương trình Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam năm 2017. Đây là giải thưởng do Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh Tế và Văn hóa (SIDECM) viết tắt (Viện Kinh Tế Và Văn Hóa) tổ chức.

Chương trình “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam năm 2017” và bình chọn giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017 đề cao các giá trị Việt, tôn vinh lòng tự hào dân tộc và nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế. Đây là chương trình uy tín nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước, đã vượt qua khó khăn để phát triển ổn định, bền vững, đạt thành tích kinh doanh xuất sắc và có nhiều đóng góp cho xã hội.

thương hiệu đất việt 2017

Để được trao giải thưởng này, doanh nghiệp phải vượt qua nhiều vòng loại và những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức: kinh doanh hàng hóa chất lượng cao, giá cả cạnh tranh; đạt thành tích cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tích cực tham gia hoạt động xã hội; công nghệ môi trường phù hợp với yêu cầu sản xuất trong và ngoài nước…  

Hải Âu Top 10

Với riêng Hải Âu Group, năm vừa qua, công ty đã có những bứt phá lớn trong kinh doanh với những sản phẩm công nghiệp chất lượng cao của mình: máy làm đá viên sạch tự động, máy làm đá vảy, máy đun nước nóng công nghiệp. Cùng với đó doanh nghiệp cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoàn thành tốt các nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội cho người lao động. Đó là lý do Hải Âu  Group được lựa chọn tôn vinh sau nhiều vòng bình chọn khoa học, minh bạch, chặt chẽ của của ban tổ chức chương trình. Tự hào là Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017, Hải Âu Group sẽ lấy đây là động lực để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên bước đường trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm điện công nghiệp tại Việt Nam

top 10 thương hiệu Việt Nam

Chương trình ‘‘Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2017” được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 năm 2017 tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội và phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh (H1) Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7