[Thông báo] Chương trình “Bán đá viên sạch, xây dựng tủ sách” hỗ trợ học sinh Miền Trung

Thời gian qua, người dân miền Trung từ Quảng Ngãi tới Hà Tĩnh liên tiếp xảy ra những đợt bão lũ, sạt lở kinh hoàng. Sau lũ, đời sống người dân gặp nhiều khó khăn, trong đó các em học sinh đến trường gặp nhiều trắc trở. Trường học, trang thiết bị hư hỏng; cặp sách, áo quần bị lũ cuốn trôi. Các em cũng như gia đình đang thiếu chăn ấm trong mùa Đông đang đến. Chính thời điểm này, học sinh, các trường học đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng nhằm vượt qua khó khăn trước mắt cũng như lâu dài để các em đến trường, chuyên tâm học tập.

banner thuong lam mien trung

Chương trình “Bán đá viên sạch, xây dựng tủ sách” hỗ trợ học sinh Miền Trung

Sau đợt “lũ chồng lũ”, nhìn thấy cảnh các trường ở Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… tan hoang, hư hỏng; học sinh thiếu thốn sau lũ không ai không khỏi xót xa. Theo tính toán sơ bộ, toàn ngành giáo dục tỉnh Quảng Bình thiệt hại 370 tỷ đồng. Nhiều địa phương khác ở miền Trung, ngành giáo dục cũng thiệt hại hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng. Gia đình, phụ huynh học sinh vùng lũ nhiều người đã bị lũ cuốn trôi, nhà sụp đổ, hư hỏng, ảnh hưởng rất lớn đến việc học của các em.

Phải cần nhiều thời gian mới có thể khắc phục được những thiệt hại này. Nhưng ngay đây, học sinh cần sách vở để đến trường, cơ sở vật chất cần được khắc phục sớm để ổn định việc dạy và học.

Thấu hiểu sự khó khăn này của các em học sinh, Tập đoàn Hải Âu – Hải Âu Group đã phát động chương trình mang tên “Bán đá viên sạch, xây dựng tủ sách” – chung tay hỗ trợ học sinh miền Trung. Mỗi sản phẩm máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng bán được sẽ trích ra một khoản tiền để gửi tới các Hội gây dựng tủ sách uy tín.

Danh sách các model sản phẩm và khoản tiền ủng hộ tương ứng:

Model Số tiền ủng hộ (vnđ)
HA 30 300.000
HA 60 600.000
HA 100 – HA 140 1.000.000
HA 180 1.500.000
HA 300 – HA 400 2.000.000
HA 500 – HA 900 – HA 1800 2.500.000
NHA 20 – 30 – 50 200.000
HAK 322P – HAK 323P – HAK 325P 1.000.000

Miền Trung hàng năm phải gánh chịu nhiều thiên tai. Nhưng khúc ruột của cả nước vẫn rất tự hào là nơi đã sinh ra rất nhiều nhân tài cho đất nước. Chúc cho thầy cô và các em học sinh được bình an mạnh khỏe và vượt qua khó khăn.

“Ngày mai đi học, mong các em vẫn bình tĩnh, tự tin và mỉm cười, còn người là còn của, đừng quá lo lắng, đừng quá bi quan, thua keo này ta bày keo khác. Chỉ cần cố gắng từng tí một, vượt qua những trở ngại trước mắt, không ngừng học tập, và thầy tin, tươi sáng sẽ sớm đến với chúng ta!”

<trích thư của thầy Hiệu trưởng Hà Văn Quý – Hiệu trưởng trường THPT Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình gửi cho học sinh trước ngày đi học trở lại sau đợt lũ>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7