the he may loc nuoc hydrogen co gi dac biet

Thế Hệ Máy Lọc Nước Hydrogen Có Gì Đặc Biệt

the he may loc nuoc hydrogen co gi dac biet

   Người tiêu dùng hiện nay hẳn không còn xa lạ với thiết bị lọc nước chuyên dụng. Nhờ có máy lọc nước mà con người yên tâm sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn, thậm chí là tốt cho sức khỏe, chống lão hóa và bệnh tật khi sử dụng nước từ máy lọc nước hydrogen. Cùng Hải Âu tìm hiểu về thế hệ máy lọc nước hydrogen để xem chúng có gì đặc biệt đến vậy nhé.

   1. Máy lọc nước Hydrogen

   Khi mà ô nhiễm môi trường nước, không khí đang là vấn đề toàn cầu, công nghệ máy lọc nước Hydrogen đã trở thành xu hướng mới được định vị trong lòng người tiêu dùng. Trên thế giới, đã có rất nhiều quốc gia ứng dụng công nghệ mới này. Hai cường quốc châu Á là Nhật, Hàn cũng đã công nhận máy tạo hydrogen là một thiết bị y tế gia đình. Hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh máy lọc nước đã cập nhật công nghệ này đưa về Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống vừa sức khỏe cộng đồng.

the he may loc nuoc hydrogen co gi dac biet 1

Hình 1: Máy lọc nước Hydrogen thương hiệu Kangaroo

   Máy lọc nước hydrogen đã đem đến công nghệ và trải nghiệm hoàn toàn mới cho con người. Nhờ kế thừa những ưu điểm, đồng thời khắc phục những nhược điểm từ công nghệ lọc nước RO, cộng thêm khả năng tạo nước hydrogen có lợi cho sức khỏe, mà người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển dần sang sử dụng máy lọc nước thế hệ mới này.

Xem thêm: Nước Hydrogen là gì và những lợi ích mà chúng đem lại

   2. Điểm đặc biệt của máy lọc nước Hydrogen

   2.1 Công nghệ tạo Hydrogen

   Máy lọc tạo nước hydrogen hay còn được hiểu là nước ion kiềm giàu hydro sử dụng công nghệ tạo Hydrogen trong máy lọc.

   Có hai cách tách phân tử nước tự nhiên tạo nước hydrogen là điện phân cực Platinium hoặc công nghệ hạt khoáng gốm phân ly kiềm tự nhiên. Hiện tại, các đơn vị sản xuất máy lọc nước hydrogen tại Việt Nam đang ứng dụng cách thứ hai:

   Bằng hệ thống khoáng gốm mà các cụm phân tử nước tự nhiên được chia tách, nhờ hoạt tính của các ion khoáng phân ly từ các hạt AlkCeramic hình cầu. Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có pH cao và ORP thấp (chống oxy hóa cao). Hàm lượng Hydrogen hòa tan trong nước sau khi đi qua hệ thống lọc này đo đạt mức cao 140 – 200ppb.

   2.2 Công nghệ lọc Vortex

the he may loc nuoc hydrogen co gi dac biet 2

Hình 2: Công nghệ lọc nước Vortex trong máy lọc nước Hydrogen

   Công nghệ lọc RO Vortex hoạt động dựa trên nguyên lý dòng chảy xoắn ốc với thiết kế vô cùng độc đáo giúp tăng diện tích tiếp xúc của nước và màng lọc.Theo đó, nước luận chuyển 4 lần xoắn quanh trục lõi lọc. Việc tối ưu độ xoắn rối của dòng chảy làm tăng áp suất nước và hạn chế đáng kể sự tạo thành của cặn trên bề mặt màng lọc.

Xem thêm: Sử Dụng Máy Lọc Nước RO Đúng Cách Với 10 Lưu Ý Quan Trọng

   2.3 Ưu điểm hơn công nghệ RO

   Tựu chung, công nghệ lọc nước Vortex và tạo Hydrogen kết hợp có ưu điểm nổi bật hơn máy RO truyền thống là:

   –   Phân tách và cung cấp được nguyên tử Hydrogen trong nước dùng, có lợi cho sức khỏe hơn nước lọc qua màng RO thông thường.

   –   Nước từ máy lọc nước hydrogen có khoáng tự nhiên như K+, Na+, Ca2+, Mg2+, Fe2+

the he may loc nuoc hydrogen co gi dac biet 3

Hình 3: Một số lợi ích của máy lọc nước Hydrogen

   –   Giảm thiểu chi phí phát sinh thay lõi do tuổi thọ màng lọc gia tăng: Sự tạo cặn trên màng lọc được giảm thiểu nên tuổi thọ của màng lọc tăng đến tận 3 năm.

   –   Giảm thiểu chi phí bảo trì hệ thống lọc nước

   –   Tiết kiệm nước nhờ hiệu quả lọc tăng: Nhờ cấu tạo bộ lọc khác biệt, công nghệ lọc Vortex giúp tiết giảm đến 75% lượng nước thải so với thế hệ lọc nước RO truyền thống

   –   Đáp ứng với cả nguồn nước cấp đầu vào yếu: Dòng chảy trong công nghệ lọc Vortex có dạng xoáy, giúp nước tăng tốc khi lưu thông trong hệ thống lọc. Kết hợp với đó là máy bơm hút sâu tự động của máy lọc.

   2.4 Lợi ích của nước Hydrogen

   Nước Hydrogen là nước có chứa nhiều Hydro – nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, được ứng dụng trong đời sống và y tế.

   Nước Hydrogen có tính kiềm cùng lượng chất chống oxy hóa cao. Nhờ đó chúng có khả năng trung hòa các tác nhân oxy hóa mạnh cùng các gốc tự do, giúp người dùng nâng cao tình trạng tiêu hóa, hạn chế các bệnh tật phát sinh do các gốc tự do, đặc biệt là làm chậm tiến trình lão hóa cơ thể.

the he may loc nuoc hydrogen co gi dac biet 4

Hình 4: Nước từ máy lọc nước Hydrogen giàu khoáng và được làm kềm hóa

   Đã có hơn 52 nghiên cứu trên thế giới  về nước hydrogen dùng trên động vật (theo Molecular Hydrogen Studies) cho thấy chúng có khả năng chống viêm, giảm các bệnh sinh ra do các gốc tự do, khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

   Nghiên cứu y tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc cho thấy nước giàu hydrogen rất có lợi cho người sử dụng. Đại học Pittsburght (Mỹ) cũng có bảo cáo chuyên ngành về nước Hydrogen xuất bản tháng 2/2010 cho kết luận tương tự. Theo báo cáo nghiên cứu trên 20 người sử dụng 1.5-2L nước hydrogen 8 tuần liên tiếp, stress giảm đáng kể, giảm 13% cholesterol xấu, tăng 8% cholesterol.

Lưu ý

Khi tiếp xúc với không khí, nguyên tử Hydrogen có xu hướng tiêu tan nhanh chóng. Bởi vậy, nước hydrogen phát huy lợi ích khi được dùng ngay khi rót ra từ máy. 

   Với những ưu điểm và lợi ích của máy lọc nước hydrogen nói trên, chắc hẳn bạn đã thấy được sự tiến bộ vượt trội trong công nghệ lọc nước hiện nay cũng như hiểu vì sao thế hệ máy mới này lại vượt mặt được công nghệ RO thống lĩnh trị trường nhiều năm nay.

Xem thêm: Lắp Đặt Máy Lọc Nước RO Cần Lưu Ý Những Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7