Tập Đoàn Hải Âu tham gia Hội chợ VIETNAM EXPO 2016

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam VIETNAM EXPO 2016 tại TP. Hồ Chí Minh là chương trình được tổ chức thường niên do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại chỉ đạo và Công ty Vinexad tổ chức, với mục tiêu xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Triển lãm diễn ra từ ngày 30/11 – 3/12/2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7.

Vietnam Expo 2016 sẽ có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp đến từ trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó nổi bật là 4 khu gian hàng quốc gia, vùng lãnh thổ: Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan. Tham dự hội chợ VIETNAM EXPO 2016 tại TP. Hồ Chí Minh, Hải Âu Group giới thiệu tới Quý khách hàng những sản phẩm như Máy Làm Đá Hải Âu với các model có công suất từ 60kg đến 1800kg đá viên/ngày giúp tiết kiệm 60% chi so với việc sử dụng đá viên ngoài, Máy Đun Nước Nóng công nghiệp Hải Âu với thiết kế sang trọng, hiện đại với công suất từ 20-50L/h sử dụng công nghệ mới tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm của Tập Đoàn Hải Âu tại gian hàng số B280, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2016, diễn ra tại tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh gian hàng của Hải Âu Group tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam

khach-hang-tham-gian-hang-may-lam-da-hai-au

hai-au-group-tham-gia-trien-lam-vietnam-expo

gian hàng hải âu group

Gian hàng Tập Đoàn Hải Âu triển lãm

Nguồn: Tập Đoàn Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7