Máy Làm Đá Viên Hải Âu Sản Xuất Đá Viên Tinh Khiết Dựa Trên Cơ Sở Nào?

Nhiều năm qua, người tiêu dùng Việt Nam đã rất quen thuộc với thương hiệu máy làm đá viên Hải Âu. Sản phẩm mang đến khả năng làm đá siêu tốc, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, máy cung cấp đá sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn cũng là một lợi thế lớn của thiết bị làm đá này. Vậy dựa trên cơ sở nào để nói rằng, máy làm đá Hải Âu sản xuất đá viên tinh khiết? Bài viết hôm nay sẽ lý giải điều này bằng những phân tích và minh chứng cụ thể nhất.

1. Máy làm đá viên Hải Âu chiếm trọn lòng tin người tiêu dùng, nhờ đâu?

Thương hiệu máy làm đá viên Hải Âu ngay từ khi ra mắt thị trường Việt đã nhận được sự quan tâm, ưa chuộng và tin tưởng của người tiêu dùng. Điều này được minh chứng bằng những giải thưởng lớn như: Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2015 do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, sản Phẩm Tin Cậy năm 2016 do Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức  và Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu – Typical Brand 2016…Lí do nào tạo nên thành công này của Hải Âu Group?

Trước tiên phải kể đến chất lượng sản phẩm. Tất cả các mẫu máy sản xuất đá viên Hải Âu đều sử dụng những linh kiện chất lượng được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nhà sản xuất uy tín và nổi tiếng. Những linh kiện chính được nhập khẩu từ những nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu. Nhờ đó, máy hoạt động bền bỉ và ổn định, hiệu suất cao. Mức công suất đa dạng từ 30kg – 1.800kg/24h, phù hợp với nhiều quy mô sử dụng.

Tiếp đến chính là chất lượng dịch vụ tại Hải Âu Group. Với đội ngũ nhân viên có trình độ và được đào tạo bải bản, đảm bảo phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Mặt khác, các chính sách bán hàng rộng mở, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống Showroom trên toàn quốc.

2. Tại sao nói máy làm đá viên Hải Âu có thể sản xuất đá viên sạch tinh khiết?

Tiêu chí sạch tinh khiết áp dụng cho đá viên thành phẩm sản xuất bởi máy làm đá Hải Âu

Không ít khách hàng đã nhầm lẫn rằng, máy làm đá viên Hải Âu sạch tinh khiết. Đây là nhận định có phần thiếu chính xác. Cần phải khẳng định lại và hiểu rõ rằng, tiêu chí sạch tinh khiết ở đây không để áp dụng trên thiết bị làm đá mà được dùng cho đá viên thành phẩm được sản xuất bởi máy làm đá Hải Âu.

Chất lượng đá viên được sản xuất bởi máy đá tự động Hải Âu đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế, Viện Pasteur TP.HCM. Đây là kết quả kiểm nghiệm mẫu nước đá thành phẩm mà chúng tôi gửi đến. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được sử dụng linh kiện, quy trình lắp ráp hoàn toàn đồng nhất. Đồng thời, cam kết rằng, Tập đoàn sẽ luôn sẵn sàng thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Tại sao máy làm đá Hải Âu có thể sản xuất đá viên sạch tinh khiết?

Đá viên thành phẩm được làm từ thiết bị làm đá Hải Âu hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn về đá sạch tinh khiết. Điều này dựa trên kết quả kiểm nghiệm của các đơn vị kiểm tra chất lượng đá viên thành phẩm được sản xuất. Theo đó, các chỉ số trong viên đá đều nằm trong giới hạn cho phép (cụ thể bằng 0), gồm có: Clo dư, Coliforms, E.coli, Liên cầu phân, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử VK kỵ khí sinh H2S và đạt TCVS theo QCVN 10:2011/BYT về chất lượng nước đá.

Máy làm đá viên Hải Âu có quy trình vận hành khép kín. Từ khâu cấp nước làm đá vào máy, đến khâu làm lạnh, cắt – tách đá và cuối cùng là bảo quản đá. Quá trình này không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố tác động từ môi trường ngoài đến chất lượng viên đá, đảm bảo giữ nguyên chất lượng nước được cấp vào.

Do vậy, với các nguồn nước đã được xử lý qua hệ thống lọc RO dùng để sản xuất đá bằng máy đá Hải Âu sẽ đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Bởi hệ thống lọc tiên tiến này đã loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn, kim loại nặng có trong nước đầu vào. Nước đá thành phẩm đạt chỉ số sạch gần như tuyệt đối. Đây cũng là lí do tại sao chúng tôi cung cấp đồng thời máy làm đá với thiết bị lọc nước RO từ hai thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, Coway và Karofi. Hai sản phẩm này tạo thành một combo hoàn hảo, là giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh đồ uống và sản xuất nước đá sạch tinh khiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7