Điều Gì Khiến Tập Đoàn Hải Âu Có Thể Chinh Phục Người Tiêu Dùng?

“Chinh phục người tiêu dùng” luôn là mục tiêu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới nhưng không phải ai cũng làm được. Nhưng với Tập đoàn Hải Âu, mục tiêu này lại dần được chinh phục chính từ những hành động nhỏ nhất.

Tập đoàn Hải Âu được thành lập từ năm 2011 và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện máy, điện lạnh, bếp công nghiệp. Đến nay là gần 9 năm xây dựng và phát triển, nếu xét về thời gian thì đây không phải là một doanh nghiệp non trẻ song cũng chẳng phải là quãng thời gian dài để có thể nói là có bề dày lịch sử. Nhưng nhìn vào cái cách mà Tập đoàn Hải Âu tạo dựng được vị thế thương hiệu và chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường, “đứng chung mâm” cùng các ông lớn khác lại là điều rất đáng để nói.

logo tap doan hai auTập đoàn Hải Âu là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp 

Ở vị thế của một “người đến sau” như Hải Âu Group, sẽ có không ít doanh nghiệp đi theo con đường cạnh tranh bằng giá cả vì đây là cách nhanh nhất để chiếm lĩnh thị trường dù không phải là bền vững nhất. Nhưng với điện máy Hải Âu thì chiến lược “cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm” lại được đề ra và tuân thủ ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Chiến lược này đang tỏ ra đúng đắn khi nhiều người tiêu dùng nhắc đến những chiếc máy làm đá viên, máy làm kem tươi, tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu đều tin rằng đó là những lựa chọn chất lượng cao.

Để có được điều này, Hải Âu Group đã đầu tư nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của thị trường để rồi áp dụng vào việc liên doanh sản xuất các sản phẩm của mình. Cụ thể, các sản phẩm của Tập đoàn Hải Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và sở hữu nhiều linh kiện nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu. Chất liệu inox 201 được sử dụng là chất liệu chủ đạo để cấu tạo nên vỏ ngoài của những sản phẩm này, vừa đem lại vẻ sang trọng, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình vận hành.

Tất cả những điều này đã giúp những chiếc máy làm đá viên, máy làm kem tươi, tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu không những sang trọng từ bên ngoài mà còn bền bỉ từ bên trong. Các sản phẩm của Tập đoàn Hải Âu từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các chuỗi khách sạn, nhà hàng, đồ uống,… trên cả nước.

Mới đây, Hải Âu Group còn tiếp tục cho ra mắt những model máy làm kem tươi và máy làm đá viên cao cấp với nhiều tính năng và sự bền bỉ vượt trội, đáp ứng được mọi nhu cầu của ngay cả những vị khách “khó tính” nhất.

model-may-lam-kem-tuoi-hai-au-hak-325P.jpgNhững sản phẩm của Hải Âu Group được đánh giá rất cao về chất lượng

Đó là minh chứng để thấy rằng Ở Hải Âu Group, vẻ đẹp bên ngoài thôi là chưa đủ mà yếu tố định hình nên giá trị phải đến từ chất lượng sản phẩm.

Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì làm nên một thương hiệu Hải Âu vững mạnh như hiện nay. Ông Nguyễn Hồng Quân, Phó TGĐ Tập đoàn Hải Âu cho biết: “Việc xây dựng, phát triển hệ thống bán hàng trên cả nước không đơn thuần chỉ nhằm mục đích chiếm lĩnh thị trường mà chúng tôi còn mong muốn phục vụ khách hàng được nhanh nhất”. Quả thực, với độ phủ sóng khắp cả nước bằng mạng lưới 7 showroom, 2 trung tâm bảo hành và hơn 200 đại lý bán hàng thì quá trình chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì sản phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng là điều tạo nên thương hiệu cho Hải Âu Group.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng các linh kiện chính hãng luôn có sẵn, Hải Âu Group luôn đề cao việc làm hài lòng mọi khách hàng là mục tiêu hàng đầu của mình.

Chính nhờ làm được những điều tưởng như nhỏ nhặt đó mà từng bước, từng bước đã giúp Tập đoàn Hải Âu tạo dựng được vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng như hiện nay.

Theo Lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7