Mua máy làm đá viên cũ: Lợi bất cập hại?

Máy làm đá viên đang ngày càng trở nên thông dụng hơn không chỉ với các cơ sở sản xuất, kinh doanh đá viên mà ngay cả các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn…cũng có xu hướng mua để sử dụng. Vậy có nên mua máy làm đá viên cũ thay vì mua mới hay không?

Sự đầu tư sáng suốt?

Đá viên là một sản phẩm có thể được sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc trong cuộc sống hiện nay với công dụng rất đa dạng, điều này giúp máy làm đá viên trở thành thiết bị ngày càng thông dụng. Tùy từng nhu cầu và tiềm lực tài chính mà mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau như mua máy cũ hay mới, mua của thương hiệu nào.

Việc chọn mua một chiếc máy làm đá viên cũ thay vì mới có thể đến từ hai nguyên nhân đơn giản. Một là do nhà đầu tư có chi phí hạn hẹp, không đủ để mua thiết bị mới, hai là do chỉ nhằm kinh doanh thời vụ nên không muốn mua sản phẩm mới để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nâng cao lợi nhuận.

Nếu xét về chi phí đầu tư ban đầu thì rõ ràng máy làm đá viên đã qua sử dụng sẽ tiết kiệm được khá nhiều cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư. Thậm chí, bạn còn có khả năng mặc cả và chốt được giá “hời” khi mua những model mới do đơn vị khác thanh lý để nâng cấp công nghệ hay tăng cường sản lượng. Chính nhờ khoản chi phí tiết kiệm được khi mua máy làm đá cũ mà nhà đầu tư sớm thu hồi vốn hơn.

Máy làm đá viên cũ có thể gây ảnh hưởng đến sản lượng cũng như chất lượng thành phẩm

Máy làm đá viên cũ có thể gây ảnh hưởng đến sản lượng cũng như chất lượng thành phẩm

Tuy nhiên, khi mua máy làm đá viên cũ, nhà đầu tư có khả năng cao phải mặt với nguy cơ máy hỏng, chất lượng kém. Lúc này, chi phí sửa chữa sẽ là khá lớn thậm chí là rất khó khăn vì không có nhiều nơi để sửa chữa, trừ trường hợp máy vẫn còn trong thời gian bảo hành của hãng.

Định giá một chiếc máy làm đá viên cũ là không hề đơn giản vì chỉ có thể căn cứ vào sản lượng, độ mới của máy, hoạt động hiện tại của thiết bị, chát lượng các linh kiện bên trong… Vì vậy, việc mua máy làm đá cũ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng bởi đây là là lựa chọn mang tính may rủi rất cao.

Mua máy làm đá viên trả góp, tại sao không?

Mua hàng trả góp là hình thức tiêu dùng đã không còn xa lạ gì ở Việt Nam. Khách hàng sẽ không phải bỏ một khoản tiền lớn ban đầu còn doanh nghiệp cũng bán được hàng dễ hơn, chính vì vậy, các thiết bị điện máy hiện nay gần như đều có thể được bán trả góp.

Mua trả góp máy làm đá viên tinh khiết – tại sao không?

Mua trả góp máy làm đá viên tinh khiết – tại sao không? 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, vừa muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu vừa mong chọn được những chiếc máy làm đá viên mới nhất, tốt nhất, tập đoàn Hải Âu đã có chính sách hỗ trợ trả góp khi mua máy làm đá viên Hải Âu. Cụ thể, khách hàng khi mua máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu đều có thể được hỗ trợ vay tối đa lên tới 60 triệu đồng.

Được biết, với công nghệ tiêu chuẩn từ Italia, các linh kiện của máy được nhập khẩu từ châu Âu có giấy chứng nhận đi kèm thì Hải Âu đang là thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Không chỉ có vậy, đá viên thành phẩm được sản xuất bởi máy làm đá viên Hải Âu còn được Bộ Y tế và Viện nghiên cứu Pasteur TP.HCM chứng nhận đạt chuẩn tinh khiết, an toàn cho người sử dụng ( đá sạch 99,9% nếu kết hợp với bộ lọc RO). Đây là điều khiến người tiêu dùng luôn tin tưởng Hải Âu nhất là trong bối cảnh đá viên “bẩn” khiến cả xã hội phải lo lắng.

Các model máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu

Các model máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu

Ngoài ra, máy làm đá viên Hải Âu còn mang đến một hiệu quả kinh tế đáng kinh ngạc nhờ sự bền bỉ, ít xảy ra những sự cố hỏng hóc, tuổi thọ cao, tiết kiệm tới 50% điện năng và 60% chi phí so với việc mua đá viên bên ngoài. Máy làm đá viên Hải Âu được bảo hành lên tới 2 năm, bảo trì trọn đời máy trên cả nước.

Theo Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7