Tư vấn giúp bạn mua chuột máy tính tốt

Thế giới các sản phẩm đồ công nghệ đa dạng, phong phú và ngày càng hiện đại phục vụ nhu cầu sử dụng của con người, những thứ như máy ảnh kĩ thuật số, máy ghi âm, laptop… đã quá thân thuộc với con người, nhất là đối với giới trẻ. Ở những bài viết trước, Hải Âu đã tư vấn giúp bạn những kinh nghiệm cũng như kiến thức để mua các sản phẩm như máy nghe nhạc, tai nghe…và tiếp theo ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua chuột máy tính thật chất lượng và dễ sử dụng.

Chuột máy tính

1. Chọn mua chuột máy tính chú ý đến kích thước và mục đích sử dụng

Thị trường các sản phẩm chuột máy tính rất đa dạng, nhưng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào đánh lừa người tiêu dùng. Vì thế, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để tránh bị lừa mà vẫn mua được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Mua chuột máy tính cái cần chú ý đến đó là kích thước, để làm sao khi sử dụng chuột sẽ thoải mái cổ tay, thực hiện các thao tác thuận tiện mà không bị vướng. Chính vì thế, bạn cần tham khảo kĩ hình ảnh, kích thước khi mua chuột máy tính để tránh mua phải sản phẩm to quá tay, hoặc nhỏ quá khi dùng sẽ thấy khó chịu. Những sản phẩm chuột máy tính đang bán chạy và rất chất lượng bạn có thể tham khảo và thực hiện mua hàng trên Ebay hay mua hàng trên Amazon, bởi đây chính là những địa chỉ bán hàng rất uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng mà nên chọn mua chuột máy tính với kích thước như thế nào cho phù hợp. Đối với dân văn phòng, mua chuột máy tính còn cần phải có độ chắc, phù hợp với kích thước bàn tay của từng người. Còn đối với các game thủ, thường xuyên sử dụng chuột máy tính nên việc mua chuột máy tính vừa tay lại càng quan trọng hơn, khi dùng lâu sẽ vẫn không bị mỏi tay.

2. Chú ý đến độ nhạy khi chọn mua chuột máy tính

Chuột máy tính cần phải nhạy, chính vì thế khi chọn mua bạn cũng phải chú ý đến, nhất là đối với những người có nhu cầu sử dụng chuột nhiều, những công việc yêu cầu tính tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận những chỗ nhỏ, ví dụ như làm bên thiết kế, kiến trúc sư, hay những gamer thủ.., thì chuột càng nhạy càng tốt. Độ nhạy của chuột thông thường đều được tính vằng đơn bị DPI ( dots per inch), thường thì độ nhảy khoảng 1200DPI hoặc cũng có thể cao hơn, thì chất lượng của chuột sẽ càng chuẩn hơn.

Chọn mua chuột máy tính

Ngoài ra, khi chọn mua chuột máy tính bạn cũng cần chú ý đến các tính năng hỗ trợ chức năng rất hữu ích cho người dùng, có thể là nút lăn chuột đã được người dùng tận dụng rất nhiều và đã thực sự có ích. Việc dùng con lăn chuột để lướt web, đọc báo và các thông tin sẽ rất nhanh cũng như giúp tiết kiệm thời gian khi đọc những bài báo dài. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi chọn mua những loại chuột có những nút hỗ trợ chức năng để đem lại sự thuận tiện cho bạn khi sử dụng.

Tuy nhiên, những chia sẻ kinh nghiệm trên đây chỉ là chung nhất, khi chọn mua chuột máy tính bạn cũng cần phải để ý đến những yếu tố khác như, sở thích, màu sắc, chủng loại….để chọn mua sao cho hợp ý mình nhất.

Trên đây, Hải Âu đã chia sẻ cho bạn những điều cần phải chú ý khi chọn mua chuột máy tính, hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và kiến thức để mua được sản phẩm ưng ý nhất. Nếu mua hàng trên Ebay hay Amazon, thì cách nhanh và yên tâm nhất là bạn hãy sử dụng dịch vụ ship hàng của Hải Âu để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và đảm bảo chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7