Mách bạn kinh nghiệm chọn mua bếp nướng điện tốt nhất

Mùa đông cả gia đình quân quần bên bếp nướng điện và cùng thưởng thức những món nướng nóng hổi, thơm ngon thật không còn gì ý nghĩa và bổ dưỡng bằng. Hiện nay trên thị trường đang chào  bán rất nhiều loại bếp nướng đủ các thương hiệu cũng như các loại giá cả khác nhau, và nếu không phải là người sành kiến thức về bếp nướng điện, bạn khó lòng chọn mua được chiếc bếp ưng ý. Cũng giống như việc mua bếp từ, mua lò nướng để có thể chọn lựa thật đúng loại bếp phù hợp với gia đình, bạn cần có những hiểu biết và kinh nghiệm nhất định.

Và để giúp gian bếp nhà bạn thêm đầy đủ, hôm nay Công ty ship hàng Mỹ Hải Âu sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm nhỏ nhưng vô cùng hữu ích khi chọn mua bếp nướng điện nhé.

Bếp nướng điện

1. Mua bếp nướng điện phục vụ đúng nhu cầu

Nhiều người vẫn còn không rõ mục đích cũng như nhu cầu cần mua bếp nướng điện của mình là gì, dùng thường xuyên vào lúc nào, số lượng người bao nhiêu…Chính vì thế, trước khi chọn mua bếp nướng điện, bạn cần tự liệt kê những nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình, để chọn được chiếc bếp ưng ý, nhất là phải chọn loại có thể giúp tiết kiệm điện thì càng tốt.

Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình, ví dụ nếu nướng một số loại thức ăn đơn giản và nhanh thì nên chọn loại không cần quá cầu kỳ và nhiều chức năng, càng đơn giản và dễ sử dụng càng tốt. Bởi vì trên thị trường các loại bếp nướng, càng nhiều chức năng và hiện đại thì có giá thành càng cao, vì thế nếu xác định được rõ mục đích của mình, thì sẽ tiết kiệm được một số kinh phí cũng không nhỏ.

Xem thêm: 8 ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghệ mới

Mua bếp nướng

2. Kiểm tra hình thức bề ngoài khi mua bếp nướng

Hình thức và kiểu dáng của các loại bếp nướng khá quan trọng đối với người sử dụng, vì thế nếu không có điều kiện đến trực tiếp bạn nên kiểm tra kĩ hình thức ngoài của bếp, xem có bị trầy sước gì không, các bộ phận bên trong của bếp có chắc chắn, các con ốc và vỉ nướng có vấn đề gì không. Điều bạn cũng nên lưu ý thêm nữa chính là phải để ý đến phần tem bảo hành của sản phẩm.

Tem bảo hành phải là của nhà sản xuất để đảm bảo chắc chắn rằng khi bếp nướng của bạn có vấn đề gì, thì sẽ được bảo hành chu đáo, nên bạn cần xem kĩ là có phải tem chuẩn và thật không.

Một điều nữa bạn cũng nên lưu ý khi mua bếp nướng điện, là nếu đại lý cho thử ngay sản phẩm thì bạn cũng nên thử luôn để đảm bảo rằng nhiệt độ của bếp luôn ổn định, nhanh như mong muốn. Nếu khi vừa khởi động bếp, nhiệt lượng tỏa ra nhiều, nóng nhanh thì tốt, còn nếu nhiệt lượng chậm, độ nóng không như ý thì bạn cần yêu cầu cửa hàng kiểm tra lại cho chắc. Để ý xem bếp nướng điện có phát ra tiếng kêu gì lại khi hoạt động không nhé, bởi một số sản phẩm bị lỗi sẽ có sinh ra tiếng động nhẹ.

Trên đây, là một số kinh nghiệm mách nhỏ với bạn để có thể lựa chọn mua được những bếp nướng điện chất lượng, giá cả phải chăng nhất. Bạn có thể đặt hàng và mua hàng bếp nướng điện trên các website bán hàng ở nước ngoài mà khỏi lo cách thức vận chuyển về Việt Nam. Lựa chọn cách xem và mua hàng Amazon hay mua hàng trên Ebay để có thể mua được những sản phẩm ưng ý nhất. Sau đó, hãy sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Hải Âu để nhận được sự phục vụ chu đáo với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7