Mô hình kinh doanh quán trà chanh 1977 hút khách

Mô Hình Kinh Doanh Của Chủ Quán Trà Chanh 1977 Với Bể Bơi – Kem Tươi

Mô hình kinh doanh quán trà chanh 1977

Chúng ta có thể nhận ra mô hình kinh doanh bể bơi kèm đồ uống và kem hứa hẹn nhiều thành công trong nhiều năm tới, bởi vì chúng giống như mô hình kinh doanh kid cà phê đang “ làm mưa làm gió” ở các khu trung tâm thanh phố mà mức chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra lại tiết kiệm hơn nhiều lần. 

Tại sao mô hình kinh doanh quán trà chanh 1977 này dễ thành công hơn so với các mô hình nước uống khác?

Nếu không muốn phải cạnh tranh khốc liệt, chúng ta nên chọn những thị trường nhỏ hơn, tiềm năng khác giúp chúng ta đi đến thành công dễ dàng hơn, thuận lợi hơn. Và đó chính là mô hình kinh doanh bể bơi có kết hợp thêm bán kem tươi. Thực ra, trước đây anh chủ quán trà chanh 1977 chỉ bán đồ uống thôi, nhưng sau khi được 1 người bạn tư vấn anh đã quyết định mở thêm quầy kem tươi. Và đó là một quyết định tuyệt vời để tăng doanh thu cũng như thu hút các khách hàng của quán ngày một đông hơn.

Mô hình kinh doanh quán trà chanh 1977 Hong Kong

Những cây kem tươi thơm ngon của máy làm kem tươi Hải Âu

Các bạn có biết trẻ em thích ăn gì nhất không? Vâng, đáp án chính xác là kem tươi.

Nếu quầy đồ uống của bạn mở ra phần lớn để phục vụ cha mẹ của bọn trẻ, thì kem tươi chính là món ăn hấp dẫn để phục vụ các em nhỏ, chắc chắn các bé sẽ hào hứng ăn hết cây kem này tới cây kem khác.

Bán thêm kem tươi sẽ được ví như 1 sản phẩm “ chim mồi “ giúp quầy nước của bạn được chú ý, được yêu thích nhiều hơn cũng như có nhiều khách hàng nhí trung thành hơn nữa đó. Bởi kem tươi vô cùng thơm ngon, đa dạng hương vị, ăn nhiều mà không sợ ngán mà lại cực kỳ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo chia sẻ của anh chủ quán trà chanh 1977, từ khi đầu tư máy làm kem Hải Âu, mỗi ngày bán ra 3-5 kg kem tươi, doanh thu riêng bán kem vào khoảng hơn 2.000.000 VNĐ/ ngày, đặc biệt chúng không làm giảm doanh thu của các loại đồ uống khác các bạn nhé! 

Mô hình kinh doanh quán trà chanh 1977

Quầy kem tươi luôn đông đúc các bạn nhỏ đến ăn kem

Kem tươi đơn thuần đã vô cùng hấp dẫn thực khách, thế nên những cây kem tươi, ly kem tươi đủ các loại topping ăn kèm chắc chắn sẽ đưa các bạn trẻ từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, mỗi lần ăn kem là 1 trải nghiệm thú vị. Topping đa dạng như socola chip, vụn bánh, các loại kẹo cốm, các loại trái cây cắt nhỏ, các loại nước sốt thơm ngon… nên người ăn sẽ vô cùng thích thú và để lại trong tâm trí ấn tượng sâu sắc khó quên. 

Đừng bỏ qua những video còn lại trong chuỗi video mô hình kinh doanh bể bơi kết hợp đồ uống và kem tươi của Tập Đoàn Hải Âu bạn nhé! Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7