Cách Set Up và Trang Trí Quầy Bán Kem Tươi Hút Khách Cho Quán 2022

Có nhiều bạn chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh cà phê – đồ uống mà vẫn muốn đi trên 1 còn đường dễ dàng hơn, tỉ lệ % thành công cao hơn thì tốt nhất các bạn nên chọn những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, nhà cung cấp thiết bị máy móc uy tín, nói tóm lại là những đối tác uy tín có thể giúp bộ máy đơn vị kinh doanh của bạn vận hành trơn tru nhất. 

quầy bán kem tươi

Một góc nhỏ tại quầy bán kem tươi hút khách

Nếu muốn mở quầy bán kem tươi hay mở quán cà phê đồ uống kết hợp kem tươi thì bạn có thể hợp tác với chúng tôi. Các khâu trang trí, nguyên liệu, máy móc, lên menu, lên giá thành sản phẩm… đều có chúng tôi tận tình tư vấn, luôn đồng hành cùng bạn, cùng nhau đi đến con đường thành công. Sẽ thuận lợi hơn so với việc tự mình mày mò, tự mình vấp ngã, tự mình giải quyết những vấn đề hóc búa v.v….

Một số vấn đề mà bạn sẽ gặp phải trên con đường mở quán kết hợp quầy bán kem tươi sẽ phải đối mặt như:

  • Khảo sát thị trường
  • Doanh thu, chi phí, hạch toán giá sản phẩm
  • Định vị khách hàng
  • Nguồn vốn kinh doanh
  • Mặt bằng kinh doanh
  • Nhân sự, năng lực nhân viên
  • Đồ ăn/ thức uống/ dịch vụ cung cấp cho khách hàng
  • Đầu tư máy móc, máy làm đá, máy làm kem uy tín.

Sau khi đọc xong các mục trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu được những khó khăn mà mình sẽ gặp phải trên con đường kinh doanh rồi phải không? Đừng lo lắng, vì đã có chúng tôi luôn luôn bên cạnh, sẵn sàng tư vấn giúp bạn giải quyết phần nào những vấn đề này.

mô hình quầy bán kem tươi

Quầy bán kem tươi tại quán trà chanh 1977

Với 5 showroom lớn, gần 200 đại lý thương mại và hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vì vậy các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đây và các bạn là những khách hàng tiềm năng trong tương lai, những con người tràn đầy năng lượng nhiệt huyết hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua sản phẩm của Hải Âu Group, những thiết bị cần thiết phục vụ cho đơn vị kinh doanh của mình đi đến thành công.

Thực tế, các thiết bị và máy móc Hải Âu Group có tuổi thọ bền bỉ, có chế độ bảo hành dài hạn từ 12-36 tháng cùng đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, chuyên môn cao nên quý khách hàng không cần phải lo lắng về cách sử dụng cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh & bếp công nghiệp, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp thiết bị điện máy, điện lạnh & bếp công nghiệp hàng đầu trong nước và vươn xa ra thị trường Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7