Máy Làm Đá Viên Bị Lỗi Đá Lõm – Thử Ngay Hướng Dẫn Sau

Thời gian làm đá đúng theo tiêu chuẩn nhưng đá non, lõm, bị lỗ hoặc không đủ sản lượng thì có nhiều nguyên nhân. Dưới dây chia sẻ 2 nguyên nhân gây lỗi máy làm đá viên bị lỗi đá lõm hay gặp và cách khắc phục với 5 bước đơn giản cho các bạn cùng tham khảo.

Máy làm đá viên bị lỗi đá lõm

Nguyên nhân

Dàn nóng bị bẩn, tản nhiệt kém hay các vấn đề về phần cơ có thể gây ra lỗi đá lõm.

Khắc Phục

Bước 1: Kiểm tra vị trí lắp đặt máy đúng tiêu chuẩn chưa? Để máy ở khu vực đảm bảo độ thoáng mát, cách tường tối thiểu 1m.
Máy Làm Đá Viên Bị Lỗi Đá Lõm Thử Ngay Hướng Dẫn Sau
Bước 2: Tháo nắp vỏ máy
Bước 3: Kiểm tra dàn nóng, vệ sinh lại dàn nóng theo chiều lá tản nhiệt nếu dàn nóng bị bẩn.
Máy Làm Đá Viên Bị Lỗi Đá Lõm Thử Ngay Hướng Dẫn Sau
Bước 4: Lắp đồng hồ, kiểm tra áp suất gas và bổ sung nếu thiếu. Bước này cần đến thợ của hãng hoặc thợ chuyên điện lạnh để quá trình thêm gas đạt tiêu chuẩn vừa tiết kiệm vừa an toàn.
Máy Làm Đá Viên Bị Lỗi Đá Lõm Thử Ngay Hướng Dẫn Sau
Bước 5: Lắp lại máy và chạy thử.

Chú ý

Rút dây cắm điện trước khi khắc phục.
Các bạn nên làm lần lượt từng bước, tránh thay đổi thứ tự các bước sẽ làm mất thời gian không cần thiết. Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần được giải đáp hãy gọi điện cho Hải Âu Group để được tư vấn chi tiết đối với máy làm đá viên bị lỗi đá lõm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7