Máy Đun Nước Sôi Công Nghiệp Có Phù Hợp Cho Quán Cafe Không?

Chiếc máy đun nước sôi công nghiệp có dung tích lớn hơn ấm đun nước siêu tốc thông thường, trong một thời gian ngắn có thể đun được lượng nước sôi gấp nhiều lần. Nhắc đến máy móc công nghiệp, nhiều người thường nghĩ đến những quy mô sản xuất và kinh doanh lớn. Với mô hình kinh doanh cafe thì sử dụng máy nấu nước nóng có thực sự phù hợp? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn quyết định đúng đắn có nên sử dụng máy nước nóng công nghiệp cho quán cafe.

1. Giải đáp máy nước nóng nghiệp là gì?

Máy đun nước sôi công nghiệp còn có nhiều tên gọi khác là máy nước nóng công nghiệp, máy đun nước siêu tốc, máy nấu nước nóng. Cách gọi bằng máy để phân biệt với những giải pháp đun nước sôi bằng ấm siêu tốc, nồi điện, nồi đun bằng gas thông thường. Dung tích đun nước nóng bằng máy lớn hơn ấm siêu tốc, nhiều tính năng thông minh hơn. Quy trình đun nước nóng bằng máy tự động hoàn toàn, chuyên nghiệp vượt trội so với phương pháp đun thủ công bằng nồi nấu nước sôi.

Thiết bị có thể cài đặt được nhiệt độ đun sôi của nước, khi nước sôi sẽ tự động dừng thay vì phải có người giám sát tắt máy .Thân máy có ống kết nối để tự động cấp nước vào trong máy, không cần thao tác thêm nước thủ công. Thời gian đun nước sôi của máy rất nhanh nên còn được gọi là máy đun nước siêu tốc. Nước trong máy được bảo quản, giữ nhiệt để nóng trong thời gian dài, tự động được đun sôi trở lại khi nguội dần. Lắp đặt máy nước nóng công nghiệp giúp giải phóng sức lao động cho quán cafe hoặc trà sữa, khách sạn, bếp công nghiệp…

may-dun-nuoc-soi-cong-nghiep1

Máy Đun Nước Nóng Hải Âu NHA 90

2. Mô hình nào nên dùng máy đun nước sôi công nghiệp?

Những mô hình có nhu cầu cao sử dụng nước nóng đều nên lắp đặt máy nước nóng công nghiệp. Thiết bị giúp cung cấp được nhiều nước nóng hơn, thời gian đun nhanh hơn, tự động hóa hoàn toàn. Các mô hình sản xuất kinh doanh không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, hoạt động sản xuất kinh doanh sử dụng nước nóng cũng tiện lợi hơn rất nhiều. Thị trường máy nước nóng công nghiệp có loại từ 20L/h đến 320L/h, phù hợp nhiều quy mô ứng dụng khác nhau.

Nước nóng rất cần thiết cho mô hình kinh doanh ăn uống, chuyên dùng để sơ chế thực phẩm, pha chế đồ uống. Vì vậy mà bạn nên lắp đặt máy nước nóng công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và bếp ăn công nghiệp. Ngoài ra, nước nóng còn dùng để tráng rửa bát đĩa và dụng cụ nhà bếp, tráng rửa vệ sinh khu bếp… Xưởng dệt nhuộm, xí nghiệp hóa chất cũng cần dùng nhiều nước nóng để hỗ trợ cho sản xuất. Bệnh viện lắp đặt máy nước nóng phục vụ cho sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh. Quán trà sữa, quán cafe cũng là mô hình nên có máy nước nóng công nghiệp.

3. Vì sao nên lắp máy đun nước sôi công nghiệp cho quán cafe?

Máy nấu nước nóng chẳng những phù hợp mà còn thực sự cần thiết cho quán cafe. Thiết bị nhanh chóng đun sôi nước để phục vụ pha chế cafe và các đồ uống khác. Nhiệt độ nước nóng đạt đúng mức quy định phù hợp cho pha cafe, đó là nhiệt độ dưới 100◦C, đủ để bung tỏa hương vị tuyệt hảo của cafe mà không làm chúng có mùi cháy khét. Công nghệ đun sôi nước hiện đại, không khói bụi nên hoàn toàn sạch sẽ, không làm thay đổi chất lượng nước.

Kiểu dáng công nghiệp của máy nước nóng gọn gàng, thanh lịch nên phù hợp không gian sang trọng của quán cafe. Nhờ khả năng đun sôi nước nhanh chóng và giữ nước nóng lâu, quán cafe luôn có nước nóng để sẵn sàng pha chế đồ uống phục vụ thực khách. Quy mô quán cafe vừa và nhỏ có các máy nước nóng 20L/h, 30L/h, 50L/h. Quy mô quán cafe lớn hơn có máy nước nóng 90L/h và 140L/h. Chiếc máy nước nóng là trợ thủ đắc lực cho quán cafe, là khởi nguồn của những ly cafe thơm ngon chuẩn vị.

may-dun-nuoc-soi-cong-nghiep2

Máy đun nước nóng công nghiệp đun sôi nước nhanh chóng và giữ nước nóng lâu

4. Chọn máy nước nóng công nghiệp phù hợp cho quán cafe

Bạn đã biết chọn máy đun nước sôi công nghiệp phù hợp nhất với quán cafe của mình chưa? Hãy tham khảo máy nước nóng Hải Âu đột phá với công nghệ đo nhiệt đa điểm. Quy trình đun nước nóng được kiểm soát chính xác nhiệt độ sôi, tùy chỉnh mức nhiệt độ sôi của nước theo nhu cầu pha chế cafe. Bình đun của máy được làm bằng inox 304 cao cấp, bảo đảm nước an toàn, sạch sẽ và giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của cafe. Tốc độ đun nước nhanh, giữ nước nóng lâu sẽ góp phần giúp hoạt động của quán cafe thêm chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với máy đun nước sôi công nghiệp Hải Âu, bạn có thể đăng ký mua theo hình thức trả góp siêu hấp dẫn. Lãi suất mua trả góp máy nước nóng chỉ 0% và hoàn toàn không tính phí dịch vụ. Hãy liên hệ tới Hải Âu Group để được tư vấn bạn nhé!

Xem thêm:  Những lưu ý trong cách sử dụng máy đun nước nóng công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7