Lỗi Motor Máy Làm Kem Tươi Cần Hạn Chế Để Hết Nguyên Liệu Trong Máy 

Lỗi motor máy làm kem tươi là một vấn đề khá phức tạp, đòi hỏi nhiều thứ để có thể phát hiện ra tình trạng lỗi nhưng chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Bài viết sẽ chia sẻ một số điều dễ nhận biết nhất để giúp bạn có thể phòng tránh cũng như sửa chữa kịp thời hơn tránh làm gián đoạn nhiều thời gian sản xuất kem của đơn vị.

Lỗi Motor Máy Làm Kem Tươi Cần Hạn Chế Để Hết Nguyên Liệu Trong MáyMotor máy làm kem tươi tuổi thọ cao bền bỉ

Lỗi Motor máy làm kem tươi

Trường hợp 1- Lỗi motor máy làm kem tươi

Thông thường motor xảy ra lỗi thì nguyên nhân chính là do hỏng tụ quạt và từ đó làm motor sẽ chạy liên tục mà không ngắt, dần dần sẽ bị nóng và giảm tuổi thọ của motor, rồi sau cùng dẫn đến hỏng motor.

Do đó, nếu phát hiện thấy thay tụ mới đúng lúc kịp thời, máy kem của bạn sẽ tránh gặp phải nguy cơ hỏng thêm bộ phận motor. Cách nhận biết là nếu thấy máy chạy yếu dần thì rất có thể tụ điện đang gặp vấn đề. Nếu không phát hiện kịp thời và dẫn đến lỗi motor thì đối với lỗi này các bạn nên nhờ bên kỹ thuật để xử lý cho máy làm kem tươi hoạt động tốt như lúc ban đầu nhé.

Trường hợp 2 – Lỗi motor máy làm kem tươi

Còn 1 nguyên nhân khác nữa mà chúng ta có thể phòng tránh đó là không được để máy kem bị hết nguyên liệu. Khi nhìn trên màn hình máy kem báo sắp hết nguyên liệu các bạn nên thêm nguyên liệu làm kem ngay để tránh máy chạy không tải tức là chạy mà không có nguyên liệu các bạn nhé.

Lỗi Motor Máy Làm Kem Tươi Cần Hạn Chế Để Hết Nguyên Liệu Trong Máy 

Thêm nguyên liệu vào khoang chứa để tránh lỗi motor máy làm kem tươi

Lưu ý khi sửa thiết bị

– Tắt nguồn điện, nguồn nước trước khi vệ sinh, sửa chữa.

– Xem video trong link bài viết này để dễ dàng tháo lắp, vệ sinh máy làm kem hơn – Xem tại đây.

– Đối với các máy có tem bảo hành, trước khi tháo lắp sửa chữa lỗi linh kiện máy làm kem tươi bạn cần liên lạc bên bán hàng để được các chuyên viên kỹ thuật xác nhận và tư vấn thêm.

Ưu điểm

    – Phù hợp sử dụng cho nhiều model máy làm kem Hải Âu

    – Có kết cấu kim loại dạng khối cứng cáp

    – Kích thước nhỏ gọn nhưng công suất lại vô cùng mạnh mẽ

    – Độ bền cao, hoạt động trơn tru

    – Sản phẩm nhập khẩu chính hãng uy tín chất lượng

Công dụng

Motor điện của máy làm kem là thiết bị điện dùng để chuyển đổi năng lượng điện sang năng lượng cơ giúp cho trục khuấy máy làm kem trộn kem.

Nguyên lý hoạt động

Motor điện có các phần chính như Stator phần cố định, Rotor là phần chuyển động có các thanh dẫn điện. Khi cuộn dây trên Rotor và Stator được nối với nguồn điện, xung quanh nó tồn tại các từ trường, sự tương tác từ trường của Rotor và Stator tạo ra chuyển động quay.

Lỗi Motor Máy Làm Kem Tươi Cần Hạn Chế Để Hết Nguyên Liệu Trong Máy 

Bộ phận Puli máy làm kem tươi trong hình  

Motor điện máy làm kem được kết nối với bảng vỉ mạch điện tử. Khi chúng ta chọn chế độ chế biến kem tươi. Tại bảng điều khiển các tín hiệu sẽ truyền từ vỉ mạch đến bảng vỉ mạch chung quản lý hệ thống và kết nối đến Motor quay. Khi được kích hoạt, Motor sẽ tạo chuyển động quay và truyền đến cho Puli nhỏ, và Puli nhỏ sẽ truyền động đến puli lớn ở bên trên thông qua dây Curoa cùng bộ giảm tốc để giúp các trục khuấy quay đảo trộn nguyên liệu làm kem tươi để có thể làm ra những mẻ kem tươi thơm ngon.

Lỗi Motor Máy Làm Kem Tươi Cần Hạn Chế Để Hết Nguyên Liệu Trong Máy 

Bột làm kem ThucPham.com và Máy làm kem tươi Hải Âu hak 325p

Xem thêm: Lỗi Máy Làm Kem Tươi Mà Đa Số Chúng Ta Có Thể Tự Sửa Chữa

Hy vọng với 2 trường hợp chia sẻ bên trên chúng ta sẽ có cách phòng tránh các lỗi, lỗi motor máy làm kem tươi là lỗi phức tạp nên chúng ta cần đến đội ngũ kỹ thuật trợ giúp các bạn nhé. Còn nhiều bài viết có những lỗi rất dễ sửa chữa, chúng ta có thể tham khảo thêm bài viết này. Xin chào và hẹn gặp lại những bài viết lần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7