Lỗi E4 Và E5 Máy Làm Kem – Hướng Giải Quyết Đơn Giản

Trong khi sử dụng máy làm kem tươi Hải Âu, nếu phát hiện thấy lỗi E4 và E5 máy làm kem trên màn hình hiển thị thì chúng ta cũng không cần phải bận tâm vì lỗi này sửa vô cùng nhanh chóng.Cũng giống như các lỗi khác chỉ cần tháo máy và biết đôi chút về kỹ thuật điện lạnh, chúng ta có thể giải quyết vấn đề 1 cách dễ dàng.

Lỗi E4 Và E5 Máy Làm Kem – Hướng Giải Quyết Đơn Giản

Nguyên nhân

Hỏng cảm biến cảm biến hoặc bị đứt dây cảm biến nên dẫn đến lỗi E4 và E5 máy làm kem nhấp nhay trên màn hình.

Khắc Phục

Bước 1: Ngắt nguồn điện, tháo vỏ máy. kiểm tra dây dẫn cảm biến

Lỗi E4 Và E5 Máy Làm Kem Hướng Giải Quyết Đơn Giản

Bước 2: Thay thế nếu cảm biến bị hỏng, còn đứt thì cần nối lại dây cảm biến

Lỗi E4 Và E5 Máy Làm Kem Hướng Giải Quyết Đơn Giản

Bước 3: Lắp lại máy và tiến hành chạy thử. Sau khi chạy lại máy nếu không còn thấy lỗi E4 và E5 máy làm kem xuất hiện nhấp nháy trên màn hình nữa là được.

Lỗi E4 Và E5 Máy Làm Kem Hướng Giải Quyết Đơn Giản

Như chúng ta đã thấy chỉ với 3 bước đơn giản, ngoài ra mất đôi chút thời gian là chúng ta có thể sửa chữa lỗi E4 và E5 máy làm kem tươi Hải Âu được rồi. Bạn cũng có thể tham khảo cách vệ sinh máy kem ở ngay dưới đây để giữ cho tuổi thọ máy kem được bền bỉ nhất.

Vệ sinh máy làm kem tươi Hải Âu

Trong quá trình sửa lỗi máy làm kem tươi Hải Âu nếu phát ra tiếng kêu lớn, chúng ta có thể đồng thời vệ sinh thiết bị nếu có thời gian rảnh các bạn nhé. Thực tế, việc sử dụng máy một cách tỉ mỉ đùng cách và vệ sinh máy làm kem thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Nếu không tuân thủ thời gian vệ sinh định kỳ cho sản phẩm máy kem nói riêng các các sản phẩm máy móc khác nói chung, sau một thời gian sử dụng, máy có thể bị kêu hoặc yếu động cơ, thậm chí là gây hại đến toàn bộ linh kiện máy.

Chú ý

– Dùng 1 chiếc  cốc hay 1 chiếc túi nylon để giữ lại những ốc vít lấy ra lúc tháo máy.

– Ghi nhớ các thứ tự tháo bộ phận nào trước, bộ phận nào sau để lúc lắp lại chúng ta không bị nhầm lẫn gây mất thời gian.

Xem thêm: 14 Lỗi Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Mà Đa Số Có Thể Sửa Chữa

Kết luận

Lỗi E4 và E5 máy làm kem cũng thuộc nhóm lỗi dễ dàng để chúng ta có thể tự sửa chữa. Nếu mà chưa sửa được bạn có thể liên hệ bên chuyên viên kỹ thuật Hải Âu để được tư vấn hướng giải quyết nhé. Chúc các bạn sửa chữa thành công ngay lần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7