Kem Bị Chảy Ở Mặt Ốp Hoặc Cần Gạt Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Máy làm kem tươi Hải Âu là sản phẩm thuộc dòng cao cấp nên có chất lượng vô cùng bền bỉ, chúng ít xảy ra các lỗi nghiêm trọng nên ít gây tiêu tốn tiền bạc cũng như thời gian sửa chữa. Tuy nhiên đã là máy móc thì sau khi hoạt động 1 thời gian dài cũng sẽ xảy ra một số lỗi nhỏ, nếu bạn nhận thấy kem bị chảy ở mặt ốp hoặc lỗi cần gạt máy làm kem tươi thì có nghĩa thiết bị này đang bị 1 lỗi trục trặc nho nhỏ.

Đừng lo lắng, đây chỉ là 1 lỗi cơ bản mà sau khi xem xong video chúng ta có thể tự mình khắc phục được mà không cần phải tốn chi phí thuê thợ điện lạnh sửa chữa. Chúng ta cùng nhau tham khảo nội dung video ngay nhé!

Kem Bị Chảy Ở Mặt Ốp Hoặc Lỗi Cần Gạt Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Nguyên nhân:

Gioăng bị mòn, bị đứt hoặc các ốc vít vặn không chặt.

Khắc Phục:

Bước 1: Tháo mặt ốc lấy kem của máy làm kem.

Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Kem bị chảy ở mặt ốp hoặc lỗi gần gạt máy làm kem tươi Hải Âu là lỗi dễ sửa chữa

Bước 2: Tháo 3 trục piton ra để kiểm tra gioăng.

Bước 3: Nếu gioăng mòn hoặc bị đứt thì chúng ta thay gioăng mới.

Sửa Lỗi Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Thay gioăng máy làm kem tươi giúp sửa lỗi mặt ốp và lỗi cần gạt máy làm kem tươi

Bước 4: Lắp lại các bộ phận rồi tiến hành chạy thử cho máy làm kem tươi.

Chỉ với 4 bước đơn giản, chúng ta đã có thể giải quyết lỗi kem bị chảy ở mặt ốp / lỗi cần gạt máy làm kem một cách nhanh chóng. Tốt nhất ta nên mua gioăng thay thế ở những đơn vị uy tín trên thị trường. Nếu là loại tốt, các bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng gioăng cao su vì chúng làm bằng chất liệu cao cấp vô cùng an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, tuổi thọ gioăng cũng bền bỉ hơn nhiều so với các loại trôi nổi khác.

Vệ sinh máy làm kem tươi Hải Âu

Trong quá trình sửa lỗi máy làm kem tươi Hải Âu phát ra tiếng kêu lớn, chúng ta có thể đồng thời vệ sinh thiết bị nếu có thời gian rảnh các bạn nhé. Thực tế, việc sử dụng máy một cách tỉ mỉ và vệ sinh máy làm kem thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị. 

Nếu không tuân thủ thời gian vệ sinh định kỳ cho sản phẩm máy kem nói riêng các các sản phẩm máy móc khác nói chung, sau một thời gian sử dụng, máy có thể bị kêu hoặc yếu động cơ, thậm chí là gây hại đến người sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều video khác trên các kênh của Hải Âu Group như Youtube, Fanpage, Website v.v… để cập nhật các thông tin mới nhất. Chúc bạn sửa lỗi mặt ốp và lỗi cần gạt máy làm kem tươi máy thành công!

Xêm thêm các lỗi Máy Làm Kem Tươi:

  1. Lỗi E2 Của Máy Làm Kem Tươi Hải Âu – Hướng Dẫn Xử Lý Đơn Giản Nhất.
  2. Tình Trạng Biểu Tượng Khay Chứa Nguyên Liệu Máy Làm Kem Nhấp Nháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7