Tình Trạng Biểu Tượng Khay Chứa Nguyên Liệu Máy Làm Kem Tươi Nhấp Nháy

Tình Trạng Biểu Tượng Khay Chứa Máy Làm Kem Tươi Nhấp Nháy

Với máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu, hiện nay có tích hợp 1 số thông báo lỗi trục trặc của máy trong quá trình sử dụng. Nhìn chung, công nghệ này rất tiện lợi, giúp ích nhiều cho người sử dụng trong quá trình vận hành máy kem. Cụ thể cả 3 model máy làm kem cao cấp Hải Âu HAK 322P, HAK 323P, HAK 325P đều sử dụng tính năng báo lỗi này. Trong video này sẽ chia sẻ cho các bạn nguyên nhân cũng như cách khắc phục vô cùng đơn giản của lỗi hết nguyên liệu máy làm kem tươi Hải Âu nhấp nháy trên màn hình điều khiển.

Nguyên nhân: 

Lỗi xảy ra là do thiếu nguyên liệu ở 1 trong 2 khoang chứa.

Khắc phục:

Bước 1: Mở nắp khay chứa nguyên liệu, kiểm tra tình trạng nguyên liệu bên trong khoang chứa.
Bước 2: Pha thêm 1kg bột kem tuỳ loại vào khoang chứa nguyên liệu ở phía trên biểu tượng khay chứa đang nhấp nháy.
Tình Trạng Biểu Tượng Khay Chứa Máy Làm Kem Tươi Nhấp Nháy
Bước 3: Đóng nắp khay chứa nguyên liệu và khởi động lại máy.
Tình Trạng Biểu Tượng Khay Chứa Máy Làm Kem Tươi Nhấp Nháy
Mũi tên trong ảnh chỉ trạng thái máy kem đã đầy nguyên liệu và không còn bị nhấp nháy nữa

Chú ý:

– Nên pha bột kem với nước ấm để nguyên liệu hoà tan hết vào trong nước. Sau đó có thể cho vài viên đá lạnh vào trong hỗn hợp nguyên liệu để làm mát hỗn hợp, khuấy đều và chờ cho đá viên tan hết, làm vậy giúp thời gian sản xuất kem được nhanh hơn. 
Ngoài ra, nếu thời gian không quá gấp gáp, chúng ta có thể làm cách 2 đó là để hỗn hợp nguyên liệu kem trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút, thành phẩm kem tươi làm ra là ngon nhất.
– Với lỗi này, không cần phải ngắt nguồn điện, chúng ta vẫn có thể cho máy hoạt động sản xuất kem và đổ hỗn hợp nguyên liệu vào khoang chứa cùng lúc.

Vệ sinh máy làm kem tươi Hải Âu

Trong quá trình sửa lỗi hết nguyên liệu máy làm kem tươi Hải Âu, chúng ta có thể đồng thời vệ sinh thiết bị nếu có thời gian rảnh các bạn nhé. Thực tế, việc sử dụng máy một cách tỉ mỉ và vệ sinh máy làm kem thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Nếu không tuân thủ thời gian vệ sinh định kỳ cho sản phẩm máy kem nói riêng các các sản phẩm máy móc khác nói chung, sau một thời gian sử dụng, máy có thể bị kêu hoặc yếu động cơ, thậm chí là gây hại đến người sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn bảo trì, lắp đặt và vệ sinh máy làm kem định kỳ

Tổng kết

Như các bạn đã thấy, chỉ với vài thao tác thôi là chúng ta có thể khắc phục lỗi trên rồi. Cách sửa lỗi hết nguyên liệu máy làm kem cao cấp Hải Âu đảm bảo thành công 100% nếu như chúng ta làm đúng các bước vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm nếu như gặp trường hợp này.
Nếu muốn tham khảo thêm các lỗi máy khác, bạn hãy theo dõi kênh Youtube của Hải Âu Group để có thể sửa chữa các lỗi đơn giản trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7