Khai trương showroom Máy Làm Đá Hải Âu tại Vinh

Vào sáng ngày 14/4/2016 tức mồng 8/3 năm Bính Thân, Công ty Cổ phần Hải Âu Việt Nam tưng bừng chào đón showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh. Đây là showroom đầu tiên tại khu vực miền Trung, đánh dấu sự thành công tiếp theo của Hải Âu trong nỗ lực chinh phục thị trường máy làm đá nội địa.

Chúng ta đều biết mùa hè ở khu vực miền Trung Việt Nam kéo dài khá lâu. Bên cạnh đó, do tác động của gió mùa Tây Nam nên toàn khu vực Trung Bộ có khí hậu khô nóng, nhiệt độ ban ngày có thể lên tới 40 độ C, trong khi đó độ ẩm không khí lại rất thấp. Nhất là những năm gần đây, do sự biến đổi khí hậu toàn cầu, nên thời tiết ngày càng khắc nghiệt hơn. Đó là nguyên nhân khiến nhu cầu sử dụng nước đá trong giải khát và các ứng dụng khác gia tăng. Hải Âu Việt Nam đã sớm nắm bắt được xu hướng đó và bắt tay vào khai thác thị trường máy làm đá tại đây.

Khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh được thành lập sẽ như cơn gió mát thổi bay cái nóng ở miền Trung. Tọa lạc tại tòa nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin, Showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh được cho là có vị trí đắc địa khi mà chỉ cách trung tâm thành phố Vinh, Nghệ An và Cảng hàng không Quốc tế Vinh khoảng 3km. Nhờ nằm trên trục đường lớn, nên việc khách hàng tìm đến tham quan sản phẩm cũng rất thuận tiện.

Khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh khá nổi bật với diện tích 100m2 cùng mặt tiền lớn gần 8 mét. Gian hàng trưng bày sản phẩm được thiết kế trang nhã ấn tượng, với hơn 30 sản phẩm của công ty Hải Âu Việt Nam gồm máy bào đá, máy đun nước nóng, máy đóng dập túi hàng,… và sản phẩm chủ lực là máy làm đá viên với hơn 10 model máy công suất từ 60 kg – 1800kg/ngày. Để đáp ứng đủ nhu cầu to lớn của khách hàng, showroom cũng bố trí kho lưu trữ khá lớn với sức chứa hàng trăm thiết bị các loại.

Khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Hải Âu nhận thấy tiềm năng rất lớn tại khu vực này và kỳ vọng sự hiện diện của showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh sẽ là một thành công lớn hỗ trợ các cá nhân và đơn vị kinh doanh tại miền Trung. Kính mời các cá nhân đoàn thể đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm tại showroom máy làm đá Hải Âu ở Vinh. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

    Chia sẻ bài viết :

    Bình luận

    Tin Tức Mới Nhất

    

    Hotline 24/7