Khai trương showroom Máy Làm Đá Hải Âu

Khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Buôn Ma Thuột

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng với các sản phẩm Hải Âu Group trong suốt thời gian qua. Vào ngày 28/7/2016 (tức ngày 25/6 Bính Thân), Tập Đoàn Hải Âu tưng bừng khai trương showroom Máy Làm Đá Hải Âu tại địa chỉ số 316 Phan Bội Châu, thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là showroom đầu tiên của Tập đoàn Hải Âu tại khu vực Tây Nguyên, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình mở rộng và phát triển thị trường và dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Khai trương showroom máy làm đá Hải Âu Buôn Ma Thuột

Showroom được bố trí theo phong cách tiêu chuẩn của Hải Âu Group, khu vực trưng bày liệt kê và khu vực kho trữ hàng quy mô. Showroom máy làm đá Hải Âu  trưng bày nhiều thiết bị sản phẩm phong phú, đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng đến công suất, chất lượng.

Đến với showroom máy làm đá Hải Âu Buôn Ma Thuột, khách hàng có thể quan sát, cảm nhận  và trải nghiệm các sản phẩm với công nghệ độc đáo hàng đầu của Hải Âu.

Các sản phẩm máy làm đá Hải Âu được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sử dụng an toàn, phụ kiện nguyên khối hoàn chỉnh, sản xuất ổn định, công suất đa dạng, phong phú, được sản xuất theo công nghệ của Italy, toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện tối ưu mang lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng.

Hải Âu Group mong muốn sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng và giảm công sức lao động phục vụ đời sống chất lượng con người tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm thiết bị máy làm đá mới và hiện đại nhất.

Mang cả một khoảng không gian thiết bị lý tưởng đến với khách hàng. Mời quý khách đến với lễ khai trương showroom để sở hữu các sản phẩm chất lượng và tiện ích, cùng những khuyến mãi ưu đãi trong ngày khai trương. Hải Âu Group rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Một số hình ảnh khai trương showroom:

khai trương showroom máy làm đá Hải Âu

showroom-may-lam-da-tai-dak-lak

showroom-may-lam-da-tai-tay-nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7