iRobot Roomba 870 và 880 hai bước đi vững chắc của iRobot

Đối với nhiều người có ý định mua robot hút bụi, thương hiệu nổi tiếng thường được họ bàn luận tới là iRobot. Trong những năm qua, hãng iRobot đã cải thiện các sản phẩm của họ tốt đến mức chúng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng săn đón. Hai trong số các model mới nhất của hãng iRobot đang bán rất chạy là iRobot Roomba 870 và 880.

Hai sản phẩm này có nhiều tính năng giống nhau, nhưng không phải không có khác biệt. Khi nhìn vào từng sản phẩm, chúng ta sẽ xem xét đến nhiều yếu tố tính năng làm cho hai chiếc robot hút bụi này trở lên nổi bật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh hai model mới nhất là iRobot Roomba 870 và 880.

1. Các tính năng của iRobot Roomba 870

Rất nhiều robot hút bụi Roomba của hãng iRobot hiện đang được bán trên thị trường có những cải tiến giống nhau.

Tăng hiệu suất với công nghệ làm sạch AeroForce: Công nghệ này cho phép Roomba 870 có khả năng hút các mảnh vụn lên khỏi mặt sàn nhiều hơn 50% so với bất kỳ sản phẩm nào khác.

iRobot Roomba 870 hút bụi thật mạnh

Lực hút mạnh: Lực hút của Roomba 870 hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ hơn các thương hiệu khác, đây cũng là một trong những yếu tố giúp chiếc Roomba này loại bỏ các mảnh vụn nhiều hơn bất kỳ robot hút bụi nào khác. Roomba 870 có nhiều mặt tích cực và sở hữu các tính năng tuyệt vời, làm cho nó trở thành sản phẩm được rất nhiều khách hàng xem xét và đưa ra quyết định mua ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Công nghệ điều hướng phản hồi iAdapt đã được thử nghiệm và chứng minh. Công nghệ này bao gồm một số cảm biến cho phép iRobot Roomba 870 tìm đường đi xung quanh toàn bộ ngôi nhà. Các cảm biến này điều hướng robot đi qua đi lại nhiều lần trong cùng một phòng, miễn sao có được một căn phòng sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn bạn đề ra. Ngoài ra nó còn có những tính năng khác như dưới đây.

Công nghệ phát hiện bụi bẩn series 2: Roomba 870 sử dụng các cảm biến âm thanh và cảm biến quang học giúp tìm ra tất cả các loại bụi bẩn và các mảnh vụn trên đường đi của nó. Khi tìm thấy các loại mảnh vỡ này, nó hoạt động để đảm bảo rằng tất cả các mảnh vụn được nhấc lên. Ngoài ra tính năng phát hiện bụi bẩn series 2 có một nguyên tắc làm việc tập trung và tỉ mỉ để dọn dẹp căn phòng. Nhờ vào tính năng này mà chiếc robot model 870 làm việc với hiệu quả cao. Bằng cách đi theo chuyển động trước sau trên, nó có thể đảm bảo tất cả các khu vực với lượng bụi bẩn nặng nhất sẽ được làm sạch.

Thậm chí nếu bạn sử dụng một cây chổi và xẻng hót rác để lau dọn, bạn cũng không thể loại bỏ được tất cả các loại bụi bẩn và mảnh vụn ra khỏi các chân tường trong nhà. Với công nghệ “bám sát tường” của Roomba 870, nó sẽ tiếp cận tới tất cả các khu vực mà cây chổi của bạn và các robot hút bụi khác không thể chạm tới.

iRobot Roomba 880 hút bụi sạch

Các tính năng khác: Tính năng bổ sung khác mà bạn có được nhờ vào công nghệ điều hướng phản hồi iAdapt là công nghệ chống rối, ngăn không cho thiết bị của bạn bị vướng vào dây điện, các dây tua thảm và những vật gây trở ngại khác thường bị mắc vào bàn chải. Roomba 870 cũng được trang bị các cảm biến phát hiện vách đứng, sẽ giúp nó tránh khỏi bị rơi xuống cầu thang hay gây tổn hại đến bất kỳ món đồ cổ nào của bạn. Ngoài ra, Roomba 870 còn được thiết kế với bộ chống va chạm để giúp bảo vệ. Thêm vào đó, công nghệ giảm xung cảm ứng cho phép iRobot Roomba 870 phát hiện ra sự khác biệt giữa một vật cản rắn và một vật cản mềm. Khi được thông báo về một vật cản mềm như váy ngủ, rèm ghế và rèm cửa, nó sẽ vượt qua các chướng ngại vật. Khi được thông báo một vật cản rắn như chân đồ nội thất và các bức tường, nó sẽ đảo ngược hướng đi và di chuyển theo hướng khác.

Có gì trong bộ sản phẩm?

Khi bạn mua bộ sản phẩm iRobot Roomba 870, bạn sẽ có được một robot Roomba 870, đế sạc, pin XLife, hai bức tường ảo, một bộ lọc HEPA bổ sung.

Xem chi tiết: Máy hút bụi iRobot Roomba 870 hiệu suất cao với công nghệ AeroForce

2. Các tính năng của iRobot Roomba 880

Dòng sản phẩm iRobot Roomba 880 có tính năng công nghệ mang tính cách mạng giúp nó loại bỏ nhiều hơn 50% các mảnh vụn, bụi bẩn, và lông vật nuôi trên bất kỳ bề mặt sàn nhà nào so với các loại robot hút bụi khác.

Roomba 880 sử dụng hệ thống hiệu suất làm sạch AeroForce, không cần bảo trì và làm cho toàn bộ quá trình hút bụi trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Roomba 880 được thiết kế để làm sạch hoàn toàn một căn phòng trước khi chuyển sang phòng tiếp theo theo lịch trình đã được bạn cài đặt để đảm bảo rằng tất cả các phòng của bạn được lau dọn với toàn bộ khả năng có thể của nó. Roomba 880 cũng sử dụng công nghệ điều hướng phản hồi iAdapt với các tính năng đã được liệt kê ở phía trên cho iRobot Roomba 870.

Trong số các tính năng được đưa vào thiết bị này: Hệ thống hiệu suất làm sạch AeroForce là một trong những tính năng tốt nhất của chiếc robot hút bụi này và hệ thống này cũng giúp nó trở thành một trong những dòng robot hút bụi tốt nhất trên thị trường hiện này.

Hệ thống AeroForce giúp Roomba 880 trở thành chiếc hút bụi hoàn hảo cho các hộ gia đình mà có thành viên dễ bị mắc bất kỳ loại bệnh dị ứng nào. Hệ thống làm sạch này có các “máy nhổ AeroForce” giúp nhấc lên tất cả các loại bụi bẩn và mảnh vỡ trên bất kỳ loại sàn nhà nào. Với tính năng này, bạn sẽ không phải lo lắng về những túm tóc hay lông vật nuôi quấn quanh các bàn chải. Nó cũng có tính năng gia tốc luồng không khí, giúp hút lên các mảnh vỡ nhiều hơn và tạo ra một ống kín để giữ luồng khí tập trung ở một nơi. Roomba 880 cũng hoạt động hiệu quả và được quảng cáo rằng nó có khả năng hút bụi mạnh hơn gấp 5 lần so với các model trước đó.

Lau dọn dễ dàng

iRobot Roomba 870 rất nhiều gia đình chuộng

Một ngôi nhà không bao giờ có thể duy trì sạch sẽ quá lâu tại một thời điểm mà không có sự hình thành bụi bẩn và các mảnh vụn, cho nên bạn cần một công cụ để giúp thực hiện quá trình lau dọn đơn giản hơn. Với thiết bị Roomba 880 này, bạn sẽ loại bỏ được tất cả các loại bụi bẩn một cách đơn giản như bạn muốn. Chiếc robot hút bụi này có một bức tường ảo điều hướng “Virtual Wall Lighthouse” để giữ nó làm việc trong một phòng cho đến khi căn phòng này được làm sạch hoàn toàn. Một khi nó hoàn thành xong một căn phòng, Virtual Wall sẽ hướng dẫn nó di chuyển tới căn phòng bên cạnh để tiếp tục làm việc. Nếu bạn có bất kỳ khu vực nào mà bạn không muốn thiết bị hút bụi đi vào, Roomba 880 sẽ đưa ra một “bức tường ảo” để bảo vệ nó khỏi rơi hoặc bị mắc kẹt vào bất kỳ trở ngại nào.

Một trong những tính năng tốt nhất của Roomba 880 và hầu hết các robot hút bụi khác của hãng iRobot là khả năng đặt lịch làm việc lên đến 7 lần một tuần. Điều này sẽ cho phép thiết bị đi lau dọn sàn nhà trong khi bạn không có ở nhà và nếu nó không thể xử lý công việc theo lịch trình cho toàn bộ ngôi nhà của bạn trong một lần sạc pin duy nhất, nó sẽ quay trở lại đế sạc (được đi kèm với việc mua sản phẩm) để sạc đầy và tiếp tục quay trở lại nơi nó đang làm việc dở dang. Pin của Roomba 880 cũng được cải tiến hơn so với nhiều model trước đó. Được đi kèm với Roomba 880 là pin iRobot XLife. Loại pin này cung cấp cho bạn khả năng làm việc lâu dài gấp 2 lần so với các model trước đó.

Đối với những người đã sở hữu các model của hãng iRobot trước đó, khi bạn mang chiếc Roomba 880 này về nhà, bạn có thể sử dụng các tấm chắn tường ảo, điều khiển từ xa và một tường ảo điều hướng sẵn có.

Có gì trong bộ sản phẩm?

Khi bạn mua robot hút hút Roomba này của hãng iRobot, bạn sẽ nhận được một thân máy Roomba 880, pin XLife, hai tường ảo điều hướng “Virtual Wall Lighthouse”, đế sạc, điều khiển từ xa, một bộ lọc HEPA bổ sung.

Xem thêm: Máy hút bụi iRobot Roomba 880 công nghệ hiện đại cải tiến vượt bậc

3. Bảng so sánh iRobot Roomba 870 và 880

iRobot Roomba 870 iRobot Roomba 880
Có, 2 Tường ảo
Không Tường ảo điều hướng Có, 2
Chế độ khởi động
3.6 Trọng lượng (inch) 3.6
Tự động điều chỉnh theo thể loại sàn nhà
Thảm/gỗ cứng/gạch tráng men
Đế sạc
HEPA Công nghệ lọc HEPA
Cảm biến phát hiện bụi bẩn
Không Điều khiển từ xa
Tròn Hình dạng Tròn

4. Giữa iRobot Roomba 870 và 880 bạn nghĩ model nào tốt hơn?

iRobot Roomba 870 hài lòng của mỗi người

Nhìn qua các đánh giá về 2 loại robot hút bụi này, bạn sẽ thấy chúng khá giống nhau. Nhưng khi nói tới yếu tố cuối cùng trong việc mua sắm, nhiều người tiêu dùng sẽ nhìn vào giá cả của sản phẩm. Khi bạn chi thêm 100$ cho Roomba 880, bạn sẽ có được một điều khiển từ xa và một công nghệ tường ảo điều hướng Lighthouse tiên tiến hơn. Đối với một số người không đủ khả năng để chi thêm 100$ thì có thể lựa chọn Roomba 870. Nhưng đối với những người tìm kiếm sự thoải mái tối đa trong khi lau dọn, iRobot Roomba 880 mới là sự lựa chọn lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7