Hướng Dẫn Lắp Đặt Máy Làm Đá Viên Hải Âu HA 300

Hướng Dẫn Lắp Đặt Máy Làm Đá Viên Hải Âu HA 300

 

   Hải Âu Group hiện đang phân phối và cung ứng cho thị trường tới 10 model máy làm đá viên khác nhau tùy thuộc theo sản lượng đá và nhu cầu hàng ngày của các khách hàng. Với từng mức sản lượng, các máy cũng được chia làm hai loại. Một loại dùng dòng điện 220V thông thường, và một loại cho sản lượng lớn hơn từ 500kg trở lên dùng điện ba pha 380V. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức lắp đặt máy làm đá viên Hải Âu sử dụng dòng điện 220V qua model HA 300. Những hướng dẫn này cũng sẽ rất hữu dụng với tất cả các model máy làm đá khác của Hải Âu sử dụng dòng điện 220V.

   1. Cấu tạo máy làm đá Hải Âu

   Máy làm đá Hải Âu cụ thể là model HA 300 có cấu tạo gồm ba bộ phận chính khi lắp đặt. Đó là:

      – Bộ phận chân đế: giúp tạo điểm tựa vững vàng cho máy trên nhiều vị trí khác nhau, tránh để thân máy tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, mặt sàn.

      – Tiếp theo là khoang chứa đá: giúp lưu trữ đá viên

      – Trên cùng là bộ phận làm đá.

   Tiếp theo chúng ta sẽ lắp đặt máy làm đá lần lượt từ dưới lên trên và từ ngoài vào trong máy.

   2. Các bước lắp đặt máy làm đá

   Bước 1: Lắp đặt chân máy

   Bốn chi tiết chân máy trông giống như 4 chiếc ốc vít cỡ lớn. Các bạn chỉ cần vặn chặt vào 4 lỗ ren được thiết kế sẵn ở 4 góc. Lưu ý vặn thật chặt để cố định cho máy đứng thẳng, bằng và vững vàng. Sau khi đã vặn xong 4 chân máy, ta kiểm tra lại một lần nữa bằng thước thủy ngân để đảm bảo máy đã được đứng cân bằng tại vị trí mong muốn. Nếu như máy chưa đứng thẳng ta sẽ điều chỉnh lại các chân máy.

Lắp chân máy làm đá

Hình 1: Lắp chân máy làm đá

   Bước 2: Lắp khoang làm đá

   Sau khi lắp đặt xong 4 chân đế của khoang chứa, ta sẽ đặt phần khoang máy làm đá lên trên cùng. Cần phải đảm bảo bộ phận này cố định và nằm thẳng với bộ phận khoang chứa đá bên dưới.Hãy sử dụng thước thủy ngân để đo chính xác độ cân bằng. Tất cả các cạnh bên dưới của khoang làm đá cũng phải khít và vuông góc phẳng với khoang chứa đá để đảm bảo máy hoạt động ổn định và không gây thoát hơi lạnh của thùng bảo ôn. Vậy là các bộ phận lớn nhất đã lắp ráp hoàn chỉnh với nhau.

Lắp khoang làm đá

Hình 2: Lắp khoang làm đá

   Bước 3: Cố định cục lọc thô với tường

   Tiếp theo, ta sẽ cố định cục lọc thô của máy vào tường bằng cách bắt vít như hình dưới.

Cố định cục lọc thô với tường

Hình 3: Cố định cục lọc thô với tường

   Bước 4: Kết nối các đường ống

   Sau khi đã cố định xong cục lọc thô, ta kết nối đường ống từ cục lọc vào cổng cấp nước vào ở phía trên thân máy. Ta sẽ thấy dòng chữ đánh dấu “Ice water intake system” – đây chính là hệ thống cấp nước vào để làm đá. Chúng ta vặn chặt van để cố định ống vào cổng.

   Tiếp theo, kết nối đường nước thừa vào cổng ký hiệu “Ice water outlet system” – đây là cổng dẫn nước thừa từ máy bơm thải ra bên ngoài môi trường.

   Chúng ta vẫn còn một đường dẫn nước thừa nữa nhưng là phần nước được lọc và thải ra ở cục lọc, nó cũng sẽ có một đường ống riêng để dẫn thải ra bên ngoài.

Kết nối các đường ống vào máy

Hình 4: Kết nối các đường ống vào máy

   Bước 5: Kết nối máy với nguồn điện

   Sau khi đã kết nối các đường uống với nguồn nước dùng để làm đá, các bạn đã có thể kết nối máy với nguồn điện để sử dụng.

Kết nối máy với nguồn điện

Hình 5: Kết nối máy với nguồn điện

   Giờ thì chỉ cần thao tác vô cùng đơn giản qua bảng điều khiển của máy chỉ với vài nút ấn cho lần đầu khởi động, các bạn đã có thể tự sản xuất đá viên sạch, tinh khiết theo quy trình vận hành hoàn toàn tự động và khép kín ( sạch 99,9% khi kết hợp lọc nước RO). Chỉ đơn giản là bật nguồn vào nút màu đỏ, và điều chỉnh độ dày của đá bằng núm kim loại ở bên cạnh, theo dõi các hoạt động của máy thông qua đèn thông báo tín hiệu.

   Máy làm đá sạch tự động Hải Âu đã đạt được nhiều giải thưởng và bằng khen về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hơn thế nữa, máy làm đá viên Hải Âu đã được cấp chứng nhận đá viên tinh khiết bởi Bộ y tế, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh ( đá sạch 99,9% nếu như kết hợp với lọc nước RO). Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy làm đá viên Hải Âu HA 300, cũng như các model khác được Hải Âu Group phân phối, khách hàng có thể truy cập vào website Haiau.com hoặc trực tiếp đến các showroom và hệ thống phân phối máy làm đá Hải Âu trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Chính sách quyền riêng tư và Cookie Policy là các chính sách quan trọng của chúng tôi, được thiết lập để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và được sử dụng một cách hợp pháp.

Hotline 24/7