vang mai ban hung ca3

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca lần thứ 6

Tối ngày 19/12 vừa qua, chương trình giao lưu nghệ thuật “ Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 6 đã diễn ra tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội nhằm kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và kêu gọi lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân để quyên góp kinh phí, ủng hộ cho thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc màu da cam và xây dựng các cơ sở đền ơn đáp nghĩa.

Góp phần làm nên thành công của chương trình lần này có sự tài trợ của công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam. Với hy vọng đóng góp một phần sức trẻ của mình, bằng những việc làm và hành động thiết thực nhất, Hải Âu mong muốn thể hiện được tinh thần “uống nước nhớ nguồn” trong ngày lễ kỷ niệm trọng đại của đất nước.

Hoạt động nghệ thuật này do Tạp chí Tuyên giáo phối hợp cùng Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Nhà báo và công luận, công ty Truyền thông Thủ Đô tổ chức. Mặc dù là lần đầu tiên tham gia tài trợ cho chương trình, với một số tiền không quá lớn nhưng chúng tôi vô cùng tự hào với việc làm của mình.

Tham dự chương trình lần này có các bậc lão thành cách mạng là nhân chứng lịch sử, các văn nghệ sỹ và ca sỹ nổi tiếng như ca sỹ Lan Anh, ca sỹ Thanh Thảo, Đoàn văn công bộ đội biên phòng và Đội tuyên truyền văn hóa bộ đội biên phòng Quảng Trị…

Chương trình gồm có 3 nội dung chính: Một thời giới tuyến, Huyền thoại tàu không số và Uống nước nhớ nguồn. Ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, với các bài hát đi cùng năm tháng, khán giả còn được ôn lại chặng đường lịch sử hào hùng của dân tộc qua tư liệu và lời kể của các bậc lão thành cách mạng, những chiến công chói lọi của Quân đội nhân dân Việt Nam kể từ khi thành lập đến nay.

Chương trình có ý nghĩa hết sức lớn lao trong việc đền ơn những gia đình có công với cách mạng. Thông qua chương trình, với số tiền quyên góp của công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam cùng các doanh nghiệp, tổ chức khác sẽ được trao cho thân nhân liệt sĩ, thương binh, cựu chiến binh, nạn nhân chất độc màu da cam một cuốn sổ tiết kiệm và một phần quà nhỏ. Đồng thời tài trợ kinh phí để xây mới và sữa chữa các khu tưởng niệm liệt sỹ, nghĩa trang, nhà tình nghĩa…

Tham gia chương trình lần này sẽ tạo tiền đề để Hải Âu Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng “Vang mãi bản hùng ca” và các chương trình ý nghĩa khác, để góp một phần sức trẻ của mình vào công cuộc xây dựng đất nước.

Một số hình ảnh trong chương trình ” Vang mãi bản hùng ca”

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca 6

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca 6

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca 6

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca 6

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca 6

Hải Âu Việt Nam đồng hành cùng vang mãi hùng ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA HẢI ÂU

Trụ sở tập đoàn Hải Âu

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành

Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

SHOWROOM

Showroom Hà Nội

72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel: (024) 3788 0246

Showroom Hồ Chí Minh

844/9 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Tel: (028) 6292 3070

Đại lý Hải Phòng

16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Showroom Vinh

Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Showroom Đà Nẵng

93 Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: (0236) 383 8899

Showroom Nha Trang

247 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel: (0258) 3826 899

Showroom Lào

Kamphengmeuang, Viêng Chăn, Lào

Tel: (024) 3788 0246

Hotline 24/7